04 Lý Do Bạn Cần Sắm Ngay SRM Nghệ Lên Men Hữu Cơ

Có thể bạn cũng từng nghe qua câu nói "làn da nên được ví như chiếc áo lụa, bởi những thứ mỏng manh thường đòi hỏi một sự chăm sóc chỉn chu". Thực vậy, từ kinh nghiệm chinh chiến suốt từ mỹ phẩm hóa học qua đến hữu cơ, tôi có thể khẳng định với bạn rằng: nếu có SP nào đó mà bạn đến đầu tư mạnh tay hơn cả thì đó chính là Sữa Rửa Mặt. Vì sao vậy?

#Làm_sạch_da_hiệu_quả_giúp_có_được_làn_da_tỏa_sáng, và ngăn chặn sự lão hóa

Việc làm sạch da quan trọng nhất là vào buổi tối sau khi về nhà và trước khi đi ngủ, bởi nó giúp loại bỏ được bụi bẩn và khói bụi ô nhiễm bám trên bề mặt da. Các tế bào chết trên da được sinh ra mỗi ngày, kết hợp với khói bụi từ môi trường...nếu không được làm sạch sẽ gây ra tình trạng viêm và tắc nghẽn lỗ chân lông.

#Nếu_da_mặt_không_sạch: thì tất cả những SP chăm sóc da như serum, kem dưỡng, các SP đặc trị mụn... dù là loại tốt nhất cũng không thể nào thẩm thấu vào bên trong, mà chỉ dừng lại ở lớp biểu bì cùng bã nhờn và các tế bào chết. Hãy làm sạch da để tối ưu hóa công dụng của các SP dưỡng.

#Hãy_thử_làm_mới_quá_trình_rửa_mặt bằng cách sử dụng các dụng cụ làm sạch như đầu cọ silicon rửa mặt. Các SP này thường có kết cấu đặc biệt giúp loại bỏ tạp chất và có tác dụng thư giãn nhẹ cho khuôn mặt.

#SRM_Nghệ_Lên_Men_Đang_Off_10%: mức ưu đãi tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy ở L.I.N.H'S SECRET bên cạnh khả năng làm sạch đã được vote hẳn 5* bởi các KH "khó tính", công thức khác biệt (so với các SP trên thị trường) sẽ cho bạn cảm nhận rõ nét về một làn da sáng bừng, sạch thâm mụn nhưng vẫn thuần tự nhiên.

Giá: 950k/lọ 130ml, sử dụng 1 ngày 2 lần, có thể sử dụng suốt 5 - 7 tháng.

Lưu ý: mọi SP của L.I.N.H'S SECRET đều được SX tại Việt Nam theo chuẩn Ecocert (Pháp), nguyên liệu #organic nhập khẩu từ Châu Âu (có đầy đủ chứng từ), hoàn toàn lành tính cho mẹ mang thai và cho con bú.
---

Được đăng vào

Viết bình luận