3 bước đẹp không tỳ vết của mỹ nhân không tuổi Hannah

Mây năm nay ngoài ăn uống lành mạnh ít dầu mỡ, ít đường, ít thức ăn nhanh thì hầu như ngày nào cũng nạp vô người 3 loại này:

1. Yến - Tối nào hai vợ chồng cũng ăn chung một chén yến khi leo lên giường. Thành một thói quen rồi giờ không có là thấy thiếu thiếu. Yến sào như mọi người đã biết, có khả năng kích thích tăng trưởng tế bào và biểu bì, giúp sửa chữa các tế bào bị tổn thương, phục hồi các cơ, các mô da, giúp ngăn ngừa lão hóa và duy trì làn da tươi trẻ.

2. Collagen - Trên 30 tuổi rồi, da bắt đầu xuống cấp và lão hoá từ bên trong rồi nên phải uống collagen không thôi mai mốt da chảy xệ ghê lắm. Vậy nên nàng nào muốn đẹp lâu, trẻ lâu thì chắc chắn phải bổ sung collagen cho cơ thể nha.

3. Dầu Anh Thảo Chiều- Loại này cung cấp nhiều axit béo thiết yếu hơn cả dầu cá và có tác dụng cân bằng hormone sinh sản của người phụ nữ, giữ gìn và cải thiện tình trạng da, tóc và móng tay. Dầu này còn có công dụng cải thiện da mụn nữa nhé. Da mình siêu khô nên uống vào là thấy cải thiện hẳn. Na uống ngày hai lần, sáng và tối.

Nói chung ai không biết dùng thực phẩm chức năng gì cho ổn thì cứ theo Na dùng 3 loại này là được. Để đấu với thời gian công nhận cũng gian nan và công phu quá thể.

Nguồn: FB Hannah

Được đăng vào

Viết bình luận