6 Thói Quen Gây Lão Hóa Thần Tốc

Bác sĩ của ngôi sao luôn có những bí kíp riêng mình để "giữ mối làm ăn". Ví dụ như bác sĩ da liễu Paul Jarrod Frank - chuyên gia chăm sóc da của Madonna cho rằng, chăm sóc da quá ít hay quá nhiều, lạm dụng thực phẩm chế biến sẵn và hút thuốc là những thói quen khiến làn da lão hóa sớm từ 7 - 10 năm.

❌❌Không thoa kem chống nắng:
Đây là yếu tố hàng đầu gây ra sự lão hóa da (cân nhắc ngay sản phẩm chống nắng #CC_Cream_Hữu_Cơ của L.I.N.H'S SECRET)

❌❌ Lười dưỡng da
Dưỡng da không phải câu chuyện ngày một ngày hai, đó là một quá trình dài và đều đặn. Nếu bạn thường xuyên hôm nhớ hôm quên thoa kem dưỡng da thì chỉ cần chạm ngưỡng 40, làn da sẽ lão hóa nghiêm trọng.

❌❌ Dùng quá nhiều sản phẩm dưỡng da
Ngược lại với những người lười dưỡng da, một số lại dùng quá nhiều. Việc sử dụng cùng lúc serum, kem dưỡng ẩm, dầu dưỡng, mặt nạ... có thể khiến làn da quá tải, không hấp thu được dinh dưỡng, ngược lại, khiến da 'mệt mỏi'. Chưa kể, một số thành phần dưỡng da không thể kết hợp chung với nhau.

❌❌ Tẩy da chết quá nhiều
Tẩy da chết chỉ nên thực hiện từ 1 - 2 lần mỗi tuần. Bác sĩ Frank cho rằng, lạm dụng tẩy tế bào chết khiến làn da mỏng manh, dễ bị lão hóa hơn.

❌❌ Hút thuốc
Thuốc lá sẽ phá vỡ cấu trúc collagen và đẩy nhanh tốc độ hình thành nếp nhăn

❌❌ Ăn thực phẩm không lành mạnh
Thực phẩm chế biến sẵn, nhiều đường, muối, tinh bột hay các loại đồ uống có cồn đều có hại cho làn da. Thường xuyên sử dụng chúng khiến da dễ xỉn màu, mệt mỏi, phát sinh mụn và xuất hiện các dấu hiệu lão hóa sớm.

Ngoài việc thay đổi các thói quen xấu, đừng quên chọn cho mình đúng sản phẩm skincare. Cứ nhắn cho L.I.N.H'S SECRET để được tư vấn 4 SP skincare cơ bản nhưng hiệu quả đã được khẳng định rộng rãi khi bộ này còn đang ưu đãi 10% nghen.

Lưu ý: mọi SP của L.I.N.H'S SECRET đều được sản xuất tại Việt Nam theo chuẩn Ecocert (Pháp), nguyên liệu #organic nhập khẩu từ Châu Âu (có đầy đủ chứng từ), hoàn toàn lành tính cho mẹ mang thai và cho con bú.

Được đăng vào

Viết bình luận