Ăn ngoan, ngủ ngon nhờ Yến Thiên Khải

✨BÉ NHÀ MÌNH NGỦ NGON, ĂN NGOAN, KHÔNG CÒN KHÓC ĐÊM, KHÓ NGỦ TỪ KHI DÙNG YẾN THIÊN KHẢI

🔆“Bé nhà mình được gần 15 tháng, tối ngủ cứ trằn trọc hay dậy khóc đêm dù mình đã bổ sung D3, trộm vía mình cho ăn yến 2 lần (mỗi lần cách nhau 3 ngày) bé ngủ ngon giấc hẳn. Nên mình mua để cho 2 anh em ăn luôn. Trộm vía bé dùng yến nên ngoan lắm. Tối ngủ ngoan, tròn giấc không bị giật mình, khóc nhè, khó ngủ như trước nữa.

🔆Mình cho bé dùng yến từ lúc 12 tháng, nay bé nhà mình gần 15 tháng rồi. Còn bạn lớn năm nay vô lớp 6 đang là Vận động viên bóng rổ rất khỏe mạnh, thông minh.

🔆Trước đây chưa tìm hiểu nhiều, mình thấy bé dưới 1 tuổi chưa dám cho dùng, nên để sau 1 tuổi nhưng có lẽ là hơi muộn. Một vài người bạn mình nói yến chỉ dành cho người già hoặc người bệnh. Nhưng mình thấy thực tế không phải vậy, từ 2 bé nhà mình mình thấy - Yến tốt cho tất cả! “

🌷🌷🌷Đọc feedback của chị Trần Thị Thanh Trà (P.An Hải Bắc - Q.Sơn Trà – Đà Nẵng) (Facebook Tra Tran), Yến Thiên Khải thực sự hạnh phúc vì sản phẩm của mình đã mang lại những hiệu quả thiết thực cho 2 bé nhà chị, và thực sự vui hơn vì ngày càng có nhiều khách hàng hiểu biết, chịu khó tìm tòi tin dùng Yến.

Chị Thanh Trà là người mẹ rất chu đáo với gia đình và chăm lo rất khoa học cho 2 con của mình, dưới đây là những chăm sóc cơ bản nhất cho 2 bé:

☑️Món gì sạch 2 anh em cũng được ăn trừ đồ ngọt
☑️Ngày nào 2 anh em cũng uống 1 ly ngũ cốc Thiên Khải
☑️Cứ 3 ngày/lần chị cho 2 anh em ăn yến Thiên Khải
☑️Anh lớn được vận động thể thao mỗi ngày nên thể lực rất tốt, trí lực rất thông minh.

Yến Thiên Khải xin chúc chị Thanh Trà, 2 bé và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc nha!
------------------------------
Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng với Yến Thiên Khải, công ty xin gửi tặng quý khách hàng ưu đãi khi mua 100 gr Yến, tặng ngay:
🌱1 hộp Ngũ cốc Thiên Khải
🌱200gram đường phèn sạch không tẩy
🌱Freeship

#INBOXĐỂĐƯỢCTƯVẤNMUAHÀNG
📞HOTLINE:0919165225/0943065454
🏡Địa chỉ: 527A Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Được đăng vào

Viết bình luận