Bạn có biết 5 thực phẩm hoàn hảo cho bữa sáng?

 

Theo nghiên cứu, những người bắt đầu ngày mới bằng bữa sáng giàu dinh dưỡng luôn duy trì được cân nặng khỏe mạnh, có chỉ số đường huyết ổn định và giảm nguy cơ mắc bệnh. Chuyên gia dinh dưỡng Juliette Kellow và chuyên gia tư vấn y tế tiến sĩ Sarah Brewer khuyến nghị năm loại thực phẩm khác nhau để bắt đầu ngày mới của bạn.

1️⃣Ngũ cốc 
Ngũ cốc là lựa chọn tuyệt vời dành cho bữa sáng. Ngũ cốc có tác dụng tích cực đối với hệ tuần hoàn, hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch và giảm các bệnh liên quan đến tuổi tác. Ăn ngũ cốc nguyên hạt mang lại nhiều lợi ích sức khỏe nhất. Bạn nên ăn 3 phần ngũ cốc mỗi ngày.


2️⃣Chuối

Chuối giàu carbohydrate (nhiên liệu cho não và cơ bắp hoạt động), tryptophan và vitamin B6. Hơn thế nữa, ăn chuối thường xuyên giúp cải thiện hệ tiêu hóa và điều hòa huyết áp. Bạn nên ăn 3-4 trái chuối mỗi tuần.

3️⃣Các loại quả mọng nước

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, các loại quả mọng nước rất tốt cho sức khỏe do chứa nhiều các chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa các tổn thương.Các loại quả mọng tốt cho sức khỏe gồm quả việt quất, quả mâm xôi, quả mâm xôi và dâu tây. Bạn nên ăn 3-4 lần quả mọng/tuần.

4️⃣Sữa chua

Sữa chua chứa nhiều lợi khuẩn có lợi cho đường ruột cũng như protein, canxi và phốt- pho.Ăn sữa chua thường xuyên giúp cải thiện các tình trạng sức khỏe do tuổi tác như cao huyết áp, loãng xương và tăng cân không mong muốn. Các nghiên cứu cho thấy bạn nên ăn một hộp sữa chua mỗi ngày.

5️⃣Trứng

Trứng là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Ăn trứng thường xuyên mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và phòng ngừa nhiều căn bệnh liên quan đến tuổi tác.

Trứng giàu protein do đó ăn trứng hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả, tăng cường trí nhớ, cải thiện sức khỏe xương và mắt. Theo khuyến cáo, người khỏe mạnh nên ăn khoảng 6 quả trứng/ tuần, cho dù đó là trứng gà, trứng cút hay trứng vịt.

⚡️⚡️⚡️⚡️Ngũ cốc nguyên cám dinh dưỡng Thiên Khải cam kết:

📣Sử dụng các loại hạt NON GMO không biến đổi gen

📣Không sử dụng chất bảo quản, chất phụ gia hóa học, chất chống đông vón, chất ổn định

📣Công thức dinh dưỡng được các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu và đưa ra.

⚡️⚡️Ngũ cốc Thiên Khải 15+ gồm 15 loại hạt nguyên cám rất giàu:

🌱Nhiều vitamin và khoán chất

🌱Nhiều chất xơ tự nhiên

🌱Protein thực vật dễ hấp thu
#ngucocdinhduong #nguccocnguyencam #ngucocthienkhai#ngucocsach #ngucocchuan #nguccocdanhchonguoitieuduong#ngucoctangcan #ngucocgiamcan #ngucocmebau #ngucosausinh#ngucocloisua #ngucoctreem #ngucocViet #ngucocNonGMO#ngucocnguyencamdinhduong
#ngucoc #ngucocantoan #ngucockhongduong #ngucoctunhien#ngucocsuckhoe #ngucocgiadinh #ngucocnguyenchat #yensaochuan#yensaosach #yenViet #yenthat #yensuckhoe #yentrenho #yentreem
#thucphamsuckhoethienkhai #thienkhai #ngucocthienkhai

☎️☎️☎️HOTLINE: 0939.270.127 or 0943.06.54.54
🏡Địa chỉ: 527A Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: hangsieuchuan.vn
Shopee: yenthienkhai

Được đăng vào

Viết bình luận