Bí Kíp Cấp Nước Cho Da Ngày Gió Mùa

“Mùa thu đến em không mong đợi gì
Mùa thu đi em không hề hối tiếc!”☹

💦 Có những cuộc tình ngang trái dù không muốn nhìn mặt nhau nhưng năm nào cũng phải hẹn hò đôi ba tháng ☹, nghĩ nó chán!!!.

Nàng nào da dầu chắc đang nằm cười khúc khích khi hít hà được hương hoa sữa thoang thoảng trên từng ngõ phố rồi, còn nàng nào team da khô thì… dù có muốn cười cũng không thể “tươi” nổi. Chung quy lại cũng là do da chưa “đầy đủ điện nước” để diện kiến được THU thôi!

L.I.N.H’S SECRET xin bật mí vài bí kíp để cấp nước cho da trong thời khắc “khó ở” này nhé!

#Dùng_essense_cho_da
Tùy vào loại da mà các nàng chọn loại essene thích hợp, sau bước rửa mặt thì lotion chính là chân ái cho da được cấp nước tạm thời, cân bằng độ ẩm cần thiết cho da.

#Chăm_chỉ_bôi_serum
Serum chính là vị “cứu tinh” của một làn da đang thiếu nước. Với kết cấu dạng lỏng, tinh chất serum dễ dàng thẩm thấu nhanh vào da và khiến da được “bơm” dưỡng chất một cách vô cùng nhanh – gọn.

#Thoa_lớp_kem_dưỡng_ẩm_nặng_đô
Chắc các nàng không cần đọc cũng biết để cấp nước tức thì cho làn da thì kem dưỡng ẩm là “nhân tố” không thể vắng mặt. Tuy nhiên, vào thời điểm giao mùa, độ ẩm không khí xuống thấp thì nàng nên lựa chọn một loại kem dưỡng ẩm có kết cấu “đủ nặng đô” để cấp ẩm sâu hơn cho da và cũng là cách “khóa ẩm” sau bước serum.

Nàng có thể tham khảo couple hoàn hảo:
1.Serum Trẻ Hóa Da với tinh chất từ tảo Pháp và Saffron dễ thấm sâu vào da, CẤP NƯỚC + cải thiện da từ trong ra ngoài.
2. Kem Dưỡng Ẩm Chống Lão Hóa & Làm Sáng Da từ tảo Pháp, dầu Inca Inchi, chiết xuất Emblica ... có kết cấu mảnh, nhẹ, không làm bết dính, cho phép KHÓA ẨM & giúp da cải thiện từ ngoài vào trong.

Bộ đôi này sẽ mang đến những thay đổi rõ nét chỉ sau 56 NGÀY, SP được sx theo chuẩn Ecocert (Pháp), nguyên liệu hữu cơ nhập khẩu từ châu Âu (có đầy đủ chứng từ), hoàn toàn lành tính cho những làn da nhạy cảm nhất, mẹ mang thai & cho con bú.
---
Admin Óng A Óng Ánh
LINH's Secret - Mỹ Phẩm Sạch
Website: hangsieuchuan.vn
Shopee: yenthienkhai

Được đăng vào

Viết bình luận