Bí Kíp Skincare Qua Đợt Ô Nhiễm Nước Ở Hà Nội

Làm sạch da mặt là một bước quan trọng trong chu trình dưỡng da hàng ngày và đương nhiên rửa mặt thì không thể thiếu nước, nhưng thời điểm hiện tại khi nước ở Hà Nội nhiều khu vực bị ô nhiễm , nước ăn uống sinh hoạt còn không sạch thì lấy đâu ra nước cho bạn rửa mặt sạch sâu hàng ngày.

Ngoài việc ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nhiều chị em ở khu vực bị ảnh hưởng còn gặp phải tình trạng da mẩn đỏ, mụn nhọt khi dùng nước nhiễm dầu để rửa mặt, tắm gội.

Vì vậy hãy chú ý 2 Tips cần thiết để “sống sót” qua đợt ô nhiễm này

🍀🍀 Rửa mặt bằng #nước_khoáng_đóng_chai/ nước cất thay cho nước máy

Nước cất có độ tinh khiết trội hơn hẳn so với tất cả các loại nước khác, kể cả nước khoáng đóng chai do nước cất được chưng cất ngưng đọng tích tụ nên có độ "sạch" tối đa, thường được dùng trong lĩnh vực y tế.

Bởi vậy, việc rửa mặt với nước cất sẽ giúp giảm nguy cơ tắc nghẽn lỗ chân lông, nguyên ngân chính gây mụn cho da. Nếu nguồn nước nhà bạn đang ô nhiễm thì hãy đầu tư thêm chai nước cất để làm sạch da mỗi ngày.

💪💪 #Dùng_nước_tẩy_trang thay vì dầu hay sáp tẩy trang

Bình thường bạn tẩy trang bằng dầu với 2 bước massage da mặt với dầu tẩy trang sau đó nhũ hóa lại một lần với nước. Nhưng nay khi nguồn nước nhà bạn bị ô nhiễm kể cả việc dùng nước khoáng/ nước cất để rửa mặt cũng cần tiết kiệm thì bạn nên gạt bước tẩy trang với dầu sang một bên mà chuyên tâm dùng nước tẩy trang để làm sạch da.

Dù dòng đời xô đẩy thế nào thì nàng vẫn nên nhớ nhiệm vụ giữ cho làn da sạch vẫn đặt lên hàng đầu nhé!. Rinh ngay 1 em sữa rửa mặt #Nghệ_lên_men hữu cơ L.I.N.H’S SECRET để bảo vệ làn da khỏi đợt ô nhiễm không khí + nguồn nước ngay thôi nào! Sản phẩm dđang được ưu đãi 10% nàng nhé ;)

Lưu ý: mọi SP của L.I.N.H’S SECRET đều được sản xuất tại Việt Nam theo chuẩn Ecocert (Pháp), nguyên liệu #organic nhập khẩu từ Châu Âu, hoàn toàn lành tính cho mẹ mang thai và cho con bú.

Được đăng vào

Viết bình luận