Bí quyết chọn mỹ phẩm cho bà bầu siêu lười của "hotmom" Minh Trang

Dưới đây là chia sẻ cách chọn mỹ phẩm của hot mom Minh Trang trong việc chọn mỹ phẩm cho bà bầu:

"Bà bầu siêu lười và siêu bận thì dưỡng da như thế nào để bthuong mặt mộc vẫn tự tin?

Mãi mới có động lực viết về việc dưỡng da. Vì mình là 1 người cực lười, cực hay quên và ghét những thứ lắng nhằng mất thời gian kể cả là khi nó liên quan đến làm đẹp. Bạn nào quen thân với mình đều biết, mình cực xuề xoà về vụ make up lẫn dưỡng da. Nhiều hôm bận và mệt đến mức chả buồn tắm nữa, nên nhìn những thứ như dưỡng da kiểu Nhật kiểu Hàn gì mà tận hơn chục loại với cả mấy chục bước là mình chạy luôn. Đầu giường cũng có gần 20 chai lọ liểng xiểng (phần lớn là đc bạn bè thương tình cho/tặng) nhưng hàng ngày hiện mình chỉ dùng nhiêu đây lọ trong ảnh.

Nhưng trộm vía là da dẻ rất ok, không mụn, da mềm mướt, đều màu, tạm thời chưa thấy dấu vết của nám, ngày thường đi làm đi chơi tuyền để mặt mộc. Tuần phải make up 1-2 lần để lên hình nhưng da vẫn rất ok (hay lại bôi ít thứ lên mặt nên lại đỡ đánh nhau nhỉ?.

1. Rửa mặt với sữa rửa mặt của My Secret

My Secret - mỹ phẩm Sạch là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Vietnam, do 1 người chị mình rất ngưỡng mộ sáng lập và phát triển, đầu tư rất nghiêm túc vào phòng lab tiêu chuẩn, các nguyên liệu hữu cơ nhập khẩu… (haha, em đang nói về chị đấy, chị Phạm Mỹ Linh. Nếu các bạn còn nhớ, mình từng gthieu về son hữu cơ của My Secret, an toàn cho mẹ bầu. Thực tế là trong ví vải của mình lúc nào cũng có sẵn 1 sỏi My Secret màu 17, phù hợp trong mọi hoàn cảnh. Đợt này mình dùng thêm 1 số món dưỡng da mới ra của My Secret. Món sữa rửa mặt bọt mịn này có thêm cái đầu silicon để massage nhẹ nhàng, làm sạch sâu cực thích. Rửa xong cảm giác mặt sạch bong, nhẹ bẫng, không hề bị khô rít và mịn và mềm. Bao bì có ghi thành phần là các tinh dầu tự nhiên của cam, gỗ hoàng đàn, oải hương và tràm trà…nhưng khi rửa mặt mình thấy rõ nhất là mùi cam và oải hương dễ chịu cực.

2. Serum của My Secret 

Sau nước hoa hồng, mình tiếp tục với Serum. My Secret có lọ serum này mình nghĩ là xuất sắc nhất trong số các món dưỡng da của My Secret hiện giờ (và cũng nặng tiền nhất huhu) có tinh chất hoa hồng chiết xuất từ giống hồng trăm cánh nhập khẩu từ Anh, là 1 trong số các loại nguyên liệu tự nhiên được trồng ở trang trại của My Secret ở Bảo Lộc, Lâm Đồng. Nhỏ 4-5 giọt và thoa khắp mặt, cảm giác giống Hàm Hương trong Hoàn Châu Cách Cách, cứ thơm mùi hoa hồng ấy. Da thì ẩm và đàn hồi tốt hơn.

3. Kem dưỡng của My Secret 

Bước cuối cùng để đi ngủ khò. Lọ này 50ml mà dùng siêu tiết kiệm mãi mà chả thấy hết. Không có em này thì trường kỉ mùa hè đêm nào cũng nằm điều hoà chắc da mình cong veo như cái bánh đa luôn. Mình bôi 1 lượng nhỏ lắm, sáng dậy da vẫn căng mịn, không bị khô mà cũng ko hề bị đổ dầu hay nhờn bóng.

Hơi dài dòng vì mình cũng ko biết nói ngắn hơn thì phải nói ntn Tuy dài nhưng thực tế sử dụng là 2 thứ trong phòng tắm tốn chưa đến 5ph. 3 thứ trong phòng ngủ tốn chưa đến 10ph. Siêu nhanh gọn lẹ, hợp với người lười và ngại như mình, và thực sự là mình ko đủ kiên nhẫn để 1 buổi tối ngồi 30ph đồng hồ bôi chục thứ lên mặt, giờ đấy là 2 đứa còn đang mặc cả đọc thêm cuốn truyện, hát thêm vài bài hát ru, hoặc 2 bạn vịt ngủ rồi thi phải tranh thủ ôm máy tính làm việc 

Được đăng vào

Viết bình luận