CÁC CHẤT HÓA HỌC TRONG KEM CHỐNG NẮNG CÓ THỂ NGẤM VÀO MÁU

2 tuần trước, ngay khi nhiều tờ báo lớn (khắp từ Mỹ sang Âu) đăng tải lại thông tin về một nghiên cứu của các nhà khoa học trực thuộc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA), vốn đã công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ (JAMA), cho biết các chất hóa học thường dùng trong kem chống nắng có thể NGẤM VÀO MÁU đã làm dư luận dậy sóng....dù quy mô nghiên cứu chỉ gói gọn với 24 tình nguyện viên.

Nội dung là thế này: 24 tình nguyện viên cùng tham gia sử dụng kem chống nắng trong 4 ngày, 4 lần/ngày với lượng 2mg/cm2 trên 75% diện tích cơ thể. Sau đó các nhà khoa học sẽ lấy mẫu máu trong 7 ngày. Kem chống nắng được lựa chọn ngẫu nhiên trên thị trường (chắc họ không thèm dùng đồ TQ đâu nhỉ 🤣😂), bao gồm dạng xịt, dạng kem và dạng lotion. Mục tiêu của thử nghiệm là kiểm tra xem 4 chất thường thấy trong kem chống nắng có thể ngấm vào máu hay không. Kết quả là CÓ.

Sự dậy sóng đến từ việc: mọi người ý thức được sự nguy hiểm khi có hóa chất ngấm vào máu. Bài học từ bột Talc trong SP phấn rôm của Johnson & Johnson ngày nào được lật lại, để nhắc nhớ về sự thân thuộc, thân thiện của SP này suốt mấy mười năm với đối tượng nhạy cảm nhất. Còn ở đây là bởi hầu hết chúng ta đều được giáo dục sâu sắc về tác hại của ánh nắng và phần nào đã xem chống nắng là lẽ sống. Chúng ta chấp nhận mỹ phẩm thấm qua da (thậm chí là thấm sâu) để bảo vệ da, nhưng KHÔNG HỀ sẵn sàng để nó ngấm...vào máu. Thực tế vẫn là thực tế, dù bạn có sẵn lòng hay không, thì nó vẫn ngấm theo năm dài tháng rộng, theo tất cả lượng mỹ phẩm bạn dùng (chứ không riêng gì kem Chống Nắng), để rồi ai biết sự tích tụ + tương tác cùng nhiều thứ khác sẵn có bên trong, sẽ mang đến điều gì? Có bao nhiêu người sẵn sàng đẹp nhưng bệnh tật song song?

Đây là link để các nàng tham khảo chi tiết về nghiên cứu nha https://jamanetwork.com/journ…/jama/article-abstract/2733085

Nếu nàng vẫn chưa sử dụng KCN hay đang lo lắng muốn tìm loại hữu cơ thì nhớ chọn #CC_Cream_Chống_Nắng_Hữu_Cơ (chỉ số SPF 30/PA+++) của L.I.N.H'S SECRET, chống nắng hiệu quả suốt 7 giờ đồng hồ.

SP được SX theo tiêu chuẩn hữu cơ Ecocert của Pháp, nguyên liệu organic nhập khẩu từ châu Âu (có đầy đủ chứng từ), hoàn toàn lành tính cho mẹ mang thai và cho con bú vì toàn cây cỏ thôi à, đỡ phải lăn tăn quá nhiều thứ nhé.

Vui lòng inbox/comment để được tư vấn chi tiết.
---
Admin Aurora
LINH's Secret - Mỹ Phẩm Sạch
Website: hangsieuchuan.vn
Shopee: yenthienkhai

#myphamsach #myphamMySecret #myphamLINHsecret #myphamhuuco#myphamthiennhienhuuco #myphamantoanchomebau #lamdeptunhien#lamdeptuthiennhien #myphamorganic #sonsach #sonorganic #sonhuuco#sonMySecret #sonlinhsecret #sonthiennhienhuuco #duongamhuuco#kemduongorganic #kemduongamlankim #cccreamhuuco #ccreamnatural#cccreamorganic #linhseccret #serumhuuco #chonglaohoahuuco#chonglaohoatunhien #serumorganic #serumtrehoadahuuco #trehoada

Được đăng vào

Viết bình luận