"Cấp Cứu" Cho Làn Da Mệt Mỏi

Không ai trong số chúng ta mong chờ "được" sở hữu một làn da mệt mỏi, nhưng đó lại là điều khó tránh. Vấn đề không phải là mụn, không phải là các nếp nhăn mà là tình trạng da có vẻ đuối sức thực sự do stress, thiếu ngủ, trước kỳ kinh nguyệt hoặc...vì chúng ta đã chơi bời "có tâm" suốt đêm qua. Vậy thì bạn phải bỏ túi ngay một vài bí kíp bên dưới để phục hồi làn da ngay tức thì, lấy lại tinh thần trong vòng vài nốt nhạc 😜😘:

#Đắp_lotion_mask
Hãy sử dụng các miếng cotton mỏng, đổ nước hoa hồng vừa đủ ướt. Đắp lên mặt trong 3 phút (chỉ 3 phút thôi nhé).

#Đắp_khăn_lạnh
Cách thức này có thể thực hiện ở bất cứ đâu, giúp làm se khít lỗ chân lông: nhúng khăn sạch vào nước, vắt qua để sử dụng. Tuy nhiên, sẽ hay hơn nữa nếu bạn để vào tủ lạnh một chút rồi đắp lên da, và cũng chỉ 3 phút thôi nhé.

#Đắp_mặt_nạ_làm_sáng_da_hoặc_se_lcl
Hãy tìm đến các loại mask có chức năng trên. Việc sử dụng mask (mask sheet hoặc fresh mask) không nhất thiết đắp vào buổi tối mà thôi. Bạn vẫn có được kết quả tuyệt vời khi sử dụng vào buổi sáng. Nhớ là chỉ đắp 3 phút nhé.

#Bôi_thật_nhiều_serum
Sau bước "đắp" hãy bắt đầu "bôi". Hãy tăng lượng serum lên để làn da được "bơm nước" nhiều hơn và tỉnh thức.

#Khóa_ẩm_bằng_kem_dưỡng

#Bôi_kem_nền_chống_nắng
Có thể bình thường bạn sẽ không cần kem nền. Nhưng lúc này thì có, giúp da đều màu và trở lại sắc da nhu thuận như những ngày bình thường khác. Nên chọn kem nền dạng lỏng thay vì phấn nén vì độ bám sẽ cao hơn. Bôi kem bằng tay sẽ giúp chúng không bị trôi, ngoài ra còn có tác dụng massage da mặt rất tốt.

Tada! Bạn đã hoàn thành các bước cần thiết, giờ thì hãy ngắm nhìn thành quả thôi 🤗😍💞

Ngoại trừ lotion, mask thì bạn có thể tìm thấy serum, kem dưỡng và kem nền chống nắng tại L.I.N.H'S SECRET nghen 👌👌👌

[Source: The Japanese Skincare Revolution book]

Lưu ý: mọi SP của L.I.N.H'S SECRET đều được SX tại Việt Nam theo chuẩn Ecocert (Pháp), nguyên liệu #organic nhập khẩu từ châu Âu (có đầy đủ chứng từ), hoàn toàn lành tính cho mẹ mang thai và cho con bú

Được đăng vào

Viết bình luận