Chăm Sóc Da Nhạy Cảm

“Mưa mưa nắng nắng đã là gì
Da em nhạy cảm chẳng hề chi”

Trước tiên, tớ vô cùng cảm thông cho những nàng sở hữu làn da nhạy cảm, bởi sẽ có những lúc dù bạn có “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa” thì em ý vẫn không ngừng “đỏng đảnh”, “khó chiều” như nàng công chúa giãy giụa hành hạ phận làm Sen như chúng ta vậy đó ☹.

Cơ mà hãy yên tâm nha các nàng, L.I.N.H’S SECRET đã bao giờ “bỏ rơi” các nàng trong những ca khó chưa nào? 😉 Hôm nay, tớ sẽ giúp các nàng những chiêu để “chiều chuộng” em da nhạy cảm một cách khoa học nhất nhé!

Lựa chọn sản phẩm chăm sóc da cho làn da thường đã khó nhưng đối với da nhạy cảm lại càng khó hơn gấp bội. Làn da nhạy cảm rất dễ xảy ra kích ứng nếu không được chăm sóc cẩn thận. Vì thế nàng cần hết sức lưu ý những nguyên tắc sau đây khi chọn lựa mỹ phẩm cũng như cách chăm sóc để làn da được khỏe mạnh nhất:

#Sữa_rửa_mặt:
Vì da nhạy cảm thường có xu hướng dễ mẩn đỏ, kích ứng với các sản phẩm có tính kiềm (pH cao = 7-8 trở lên), nên khi chọn sữa rửa mặt, nàng cần tìm những loại dịu nhẹ có độ pH~5.5, thành phần thiên nhiên, không chứa cồn để tránh gây kích ứng cho da.

#Kem_chống_nắng:
Dù sở hữu làn da nào đi chăng nữa thì kem chống nắng vẫn là vật bất ly thân của mọi cô gái. Đối với những cô nàng team da nhạy cảm thì việc lựa chọn kem chống nắng cần ưu tiên loại kem chống nắng VẬT LÝ thành phần thiên nhiên, kết cấu mỏng nhẹ, thấm nhanh và không gây nhờn rít.

#Dưỡng_ẩm:
Team da nhạy cảm nên sử dụng những sản phẩm dưỡng ẩm như serum, kem dưỡng có thành phần an toàn, lành tính, chú ý vào bảng thành phần để tránh lựa chọn những thành phần như fragrances, alcohol, retinoids, AHA, BHA,… vì dễ gây kích ứng da.

Chung quy lại các nàng nên nhớ “Chìa khóa để chăm sóc da nhạy cảm chính là tối giản hóa các bước làm đẹp”.

Nàng hoàn toàn có thể tìm đến với SRM Nghệ Lên Men (pH 5.5), Kem Dưỡng Ẩm dành cho da mụn trong tháng 8 này để được ưu đãi dễ thương nghen: https://www.facebook.com/myphamsachLINHsecret/posts/2473920186169094

Lưu ý: mọi SP của L.I.N.H'S SECRET được sx tại Việt Nam, theo chuẩn Ecocert (Pháp), nguyên liệu hữu cơ nhập khẩu từ Châu Âu (có đầy đủ chứng từ), hoàn toàn lành tính cho mẹ mang thai và cho con bú,
---
Admin Óng A Óng Ánh
LINH's Secret - Mỹ Phẩm Sạch
Website: hangsieuchuan.vn
Shopee: yenthienkhai

Được đăng vào

Viết bình luận