Chu Trình Chăm Sóc Da Đơn Giản Mỗi Ngày Được Các Chuyên Gia Da Liễu Khuyến Nghị

Trong khi những quy trình chăm sóc da kỳ công kiểu Hàn với từ 10 -12 bước vẫn đang được các tín đồ làm đẹp nỗ lực theo đuổi thì các chuyên gia da liễu lại cho rằng "Nhiều quá cũng KHÔNG tốt".

"Đúng là quy trình 10 - 12 bước rất phổ biến, nhưng nó có thể chẳng tốt hơn là bao so với lộ trình chỉ 1 – 2 bước. Càng thoa ít sản phẩm thì bạn càng đỡ quên dùng chúng. Điều này đồng nghĩa, một quy trình đơn giản sẽ giúp người áp dụng theo đuổi được lâu dài, đều đặn hơn", theo bác sĩ Joshua Zeichner tại New York. Bác sĩ bổ sung thêm: "Thoa "hầm bà lằng" các sản phẩm skincare còn tăng nguy cơ kích ứng da bởi bạn thường không biết rằng, những thành phần hoạt tính có trong loạt sản phẩm skincare đang dùng liệu có tương thích với nhau hay không".

Chuyên gia làm đẹp nổi tiếng Renee Rouleau tại Texas cho hay: "Nhiều người đang tốn thời gian, tiền bạc khi cứ layer vô tôi vạ các món skincare mà họ nghĩ là tốt. Tuy nhiên thông thường, chỉ 2 sản phẩm đầu tiên là mang đến sự khác biệt lớn nhất cho làn da".

Theo đuổi cả chục bước skincare tồn tại nhiều rủi ro đến vậy thì rốt cuộc, đâu mới là lộ trình chăm da mà bạn nên áp dụng? Theo các bác sĩ, bạn cứ tiến hành quy trình skincare đơn giản như sau là ổn.

1. Rửa Mặt bằng SP dịu nhẹ (nếu có makeup nhiều thì thêm bước tẩy trang vào buổi tối)
2. Dùng serum có thành phần chống oxy hóa
3. Thoa dưỡng ẩm mảnh nhẹ
4. Thoa kem chống nắng (chỉ áp dụng cho ban ngày)

Với 4 bước này, nàng hoàn toàn có thể chọn Set Skincare Hữu Cơ của L.I.N.H'S SECRET nhé ;), không thừa, không thiếu, được chiết xuất từ những thành phần gần gũi nhưng có giá trị chăm sóc da cao nhất, vừa đủ giúp nàng đẹp mà không làm mất đi thời gian quý báu của nàng <3.

Lưu ý: Sản phẩm được SX tại Việt Nam theo chuẩn Ecocert (Pháp), nguyên liệu #organic nhập khẩu từ Châu Âu, hoàn toàn lành tính cho mẹ mang thai và cho con bú.

Được đăng vào

Viết bình luận