CHUYỆN CỦA “CHÀNG” NGŨ CỐC VÀ “NÀNG” ĂN CHAY

Dường như đã từ khá lâu, ngũ cốc hạt được coi là cặp đôi với ăn chay. Bởi với những người ăn chay, ngũ cốc là thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn hàng ngày.

Thực tế, nhiều người ngại ăn/uống ngũ cốc hạt vì cảm thấy vị “nhạt” nhưng thực tế chính vị “nhạt” đó lại mang đến cho những người ăn chay một hàm lượng dinh dưỡng đầy đủ.

Ngũ cốc là nguồn thực phẩm quân bình nhất đối với con người. Nó luôn nằm trong vị trí ưu tiên trong các đĩa thức ăn từ xưa đến nay.

Chúng ta nên ăn ngũ cốc hạt là bởi:

Ngũ cốc hạt chưa qua tinh chế sẽ vẫn giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng, chứa nhiều năng lượng sống.

Ngũ cốc hạt sẽ mang đến cho bạn hương vị tự nhiên bởi các loại hạt chưa bị qua xử lý hóa sinh nên không lo mất khoáng chất, nguyên tố vi lượng.

Hạt tự nhiên do thiên nhiên ban tặng là một món quà quý giá.

Lượng đường “chậm”, giúp cơ thể hấp thu từ từ.

Cân bằng giữa khoáng chất và protein.

Giàu chất xơ.

Ngũ cốc là món quà quý giá, là thực phẩm tương thích với con người (nó thống nhất với các giai đoạn tiến hóa của chúng ta trong lịch sử). Tiêu thụ ngũ cốc thường xuyên sẽ mang lại sức sống, đặc biệt vì chúng làm mạnh hệ tiêu hóa và hệ thần kinh.

ĐÓ CŨNG LÀ LÝ DO KHIẾN NGŨ CỐC THIÊN KHẢI NHẬN ĐƯỢC SỰ TÍN NHIỆM CỦA NHIỀU NGƯỜI.

NGŨ CỐC THIÊN KHẢI ĐƯỢC LÀM TỪ NGŨ CỐC NGUYÊN HẠT, NGHIỀN MỊN, ĐƯỢC LÀM CHÍN, KHÔNG HÓA CHẤT, KHÔNG CHẤT PHỤ GIA, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN…

Với đặc tính mịn, quý khách hàng có thể pha với nước ấm mỗi sáng hoặc mỗi tối.

Được đăng vào

Viết bình luận