ĐÀN BÀ ĐẸP THÌ LUÔN CÓ QUÀ 

Nhân chuyện sắp 20-10 – Ngày phụ nữ Việt Nam, các chị em lại xốn xang câu chuyện “quà cáp”. Xét về lâu về dài, câu “Đàn bà đẹp thì luôn có quà” của nhà văn Sương Nguyệt Minh quả thật chưa bao giờ sai.

Trước khi chị em đòi quà chồng, người yêu thì thiết nghĩ chính chị em phải tự tặng quà cho chính mình, tự làm đẹp cho chính mình.

Đấy, chị em cứ ra đường mà xem. Một cô gái xinh đẹp có xách đồ lỉnh kỉnh cũng dễ được cánh mày râu lăng xăng xách hộ. Một cô gái xinh đẹp có lỡ va vào người ta chỉ cần cười mỉm một chút cũng đủ đối phương dễ dàng xí xóa. Đẹp người + đẹp nết thì chẳng có lý do gì bằng.

Nhiều chị em cứ nghĩ, phải đi thẩm mỹ viện này nọ, phải bôi lọ kem dưỡng đắt tiền nhập ngoại thì mới đẹp. Sai hết!!! Đẹp trước hết phải chăm sóc từ trong cơ thể. Đẹp trước hết là một cơ thể khỏe mạnh. Chị em đừng nghĩ làn da đẹp thì bản chất nó có sẵn. Thời gian luôn là kẻ thù hủy hoại nhan sắc một cách tàn ác nhất. Thế nên dù da có đẹp bằng trời mà không chăm sóc sức khỏe, không chăm sóc da thì cũng nét đẹp ấy cũng sớm tan vào hư vô.

Thế nên, ĐÀN BÀ ĐẸP THÌ LUÔN CÓ QUÀ. VÀ MUỐN LÀM ĐÀN BÀ ĐẸP THÌ MÌNH PHẢI CHĂM SÓC MÌNH.
Mà bí quyết đẹp rất đơn giản, chỉ cần bỏ ra 30.000 đồng/ mỗi ngày là chị em đủ sức đẹp: ĂN YẾN MỖI NGÀY ĐỂ ĐẸP HƠN.

1. Mỗi ngày 1 hũ yến chưng 1gram sẽ giúp chị em tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể nói không với các căn bệnh ung thư. 

2. Mỗi ngày 1 hũ yến chưng 1gram sẽ giúp chị em cảm thấy tràn đầy năng lượng.

3. Mỗi ngày 1 hũ yến chưng 1gram sẽ giúp chị em an tâm vì làn da được bổ sung collagen đầy đủ. Làn da sẽ căng mịn và trẻ hóa. Uống yến mỗi ngày hơn hẳn việc chị em bỏ tiền triệu ra mua những hộp collagen mà không rõ nguồn gốc. 

4. Mỗi ngày 1 hũ yến chưng 1gram sẽ giúp chị em không phải lo chuyện béo phì mà còn tự tin với vóc dáng đẹp.
Đấy, chị em nhớ nhé, muốn có quà thì phải đẹp. Muốn đẹp thì cơ thể phải khỏe. Muốn khỏe thì đừng tiếc 30.000 đồng/ngày. 

Chúc chị em ngày 20-10 nhận được nhiều quà.

Được đăng vào

Bình luận

  • avatar

    assilmsog
    cialis buy online Tell your health care professional that you are using axitinib before having any immunizations vaccinations

Viết bình luận