Đàn Ông Nghĩ Gì Về Son Môi?

Đàn Ông Nghĩ Gì Về Son Môi?

Son môi từ lâu đã vượt khỏi giới hạn công cụ làm đẹp thông thường để trở thành giá trị tinh thần mà người phụ nữ không thể thiếu.

Thế nhưng có bao giờ các nàng tò mò rằng cánh mày râu có suy nghĩ như thế nào về thứ vũ khí tối thượng là son môi của chị em phụ nữ chúng ta không nhỉ? Hãy nghe thử những ý kiến của các anh chàng dưới đây thử xem:

“Cơ bản là tôi không thích son môi. Điều đó giống như một số cô gái không thích những người đàn ông để râu vậy” - Austin Terry, một sinh viên học ngành kinh tế chia sẻ.

“Son môi luôn thu hút ánh nhìn người đối diện nhưng đôi khi dẫn đến một chút ấn tượng không đẹp. Đó là khi nhiều người đánh son quá đà, gây phản cảm, son môi làm mất đi màu sắc tự nhiên vốn có của đôi môi” - Michael Caplin, một sinh viên đang học ngành quản lý cho hay.

“Chắc chắn tôi sẽ hôn một cô gái tô son vì nó giống như một dấu tem” - Tanner Maddux, sinh viên năm cuối học quản lý, cảm nhận khác về son môi.

Cuộc khảo sát trên 60 người đàn ông bằng cách cho họ xem 2 bức tranh của diễn viên Emma Watson. Một bức thì Watson tô son đỏ tươi và tấm còn lại cô ấy có để màu môi tự nhiên. 26 người đàn ông đã chọn bức tranh son môi đỏ, số còn lại chọn bức tranh có màu môi tự nhiên.

Thật ra tất cả đàn ông đều thu hút ánh nhìn bởi son môi. Chỉ có điều, 1 phần nhỏ cánh mày râu lỡ “va phải” một số đôi môi được chăm chút hơi quá đà nên có lẽ có chút hoảng hồn nhẹ 😉.

Cơ mà chung quy lại thì nếu bạn xinh thì đời sẽ tha thứ cho bạn tất cả 😉. Chị em phụ nữ chúng ta hãy cứ xinh đẹp và tự tin theo cách của mình vì mình làm đẹp cũng đâu chỉ dựa trên tiêu chí ánh nhìn của cánh mày râu đâu đúng không nào? Và nhớ dùng son hữu cơ của #LS nhé, vì những sắc màu rất trang nhã mà còn healthy cho làn môi lắm lắm ;)

Lưu ý: son L.I.N.H'S SECRET được sx tại Việt Nam theo chuẩn Ecocert (Pháp), nguyên liệu thiên nhiên hữu cơ nhập khẩu từ châu Âu (có đầy đủ chứng từ), hoàn toàn lành tính cho mẹ mang thai và cho con bú được nhiều hot mom tin dùng.
---

Được đăng vào

Viết bình luận