Dầu & Nước - All What Your Skin Needs

 

Chúng ta có thể sống thiếu tiền nhưng không thể sống thiếu không khí. Tương tự, da sẽ thật thảm hại nếu vắng bóng Dầu & Nước.

2 yếu tố này sẽ tạo nên sự cân bằng và gìn giữ một làn da căng mướt, đầy sức sống.

💧💧Mất NƯỚC?

Uống ít nước, thời tiết thay đổi, uống quá nhiều đồ uống có cồn đều có thể dẫn đến tình trạng da bị mất nước. Đừng quên rằng: cấu tạo của làn da có đến 70% là nước NHƯNG nó không thể tự sản sinh ra nước. Thay vào đó, khi cần nước, chúng sẽ sx ra dầu để tạo độ ẩm. Kết quả là làn da trông chán nản phải biết: dầu tràn bờ đê, dễ bị kích ứng, ngứa, và mụn.

 

🥥🥥 Thiếu DẦU?

Đó là lúc nàng sẽ cảm nhận làn da khô, mốc meo. Lượng dầu quá ít làm giảm độ đàn hồi trên da, da thiếu đi lớp màng bảo vệ, ngăn chặn tình trạng nước bốc hơi như một ngôi nhà không có cửa. Thế là làn da nhanh chóng xỉn màu và nhạy cảm hơn bao giờ hết.

Serum & Kem Dưỡng Ẩm Chống Lão Hóa & Làm Sáng Da hữu cơ của L.I.N.H'S SECRET chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực trong trường hợp này để cấp nước (tảo Pháp - có khả năng ngậm nước gấp hàng nghìn lần trọng thể bản thân, là nguyên liệu có lượng nước cao nhất) và dầu dưỡng (dầu Inca Inchi trứ danh cho các tín đồ của face oil) cho những ai có nhu cầu bổ sung cả 2 điều này cùng lúc. Chưa hết nhé, chiết xuất Emblica sẽ giúp cho nàng lưu giữ được làn da sáng như ý, và tất nhiên là thuần tự nhiên thôi nghen.

Đang có chương trình ưu đãi cho combo này, vì thế hãy inbox/comment để nhận info chi tiết nàng nhé <3

Lưu ý: các SP của L.I.N.H'S SECRET đều được sx theo chuẩn Ecocert (Pháp), nguyên liệu thiên nhiên hữu cơ nhập khẩu từ châu Âu (có đầy đủ chứng từ), hoàn toàn lành tính cho mẹ mang thai và cho con bú.
---
Admin Aurora
LINH's Secret - Mỹ Phẩm Sạch
Website: hangsieuchuan.vn
Shopee: yenthienkhai

#myphamsach #myphamthiennhienhuuco #myphamlinhsecret#linhsecret #myphammysecret #duongamtunhien#kemduongamthiennhien #kemduongamhuuco #duongamlinhsecret#duongdatunhien #lamdeptuthiennhien #duongammebau#chamsocdamemangthai

Được đăng vào

Viết bình luận