Để Tóc Mái - Nguy Cơ Mụn Nổi Tùm Lum Trên Trán

“Lưa thưa tóc mái mụn vài chấm
Lấm tấm xung quanh sợ quá trời”

Các chị em team Trán sân bay đâu hết rồi nhỉ??. Với một đứa trán phải gọi là hậu duệ Bác Hồ như tớ thì việc để mái thưa đúng là chân lý cuộc đời. Thế nhưng trước đó có thời gian tớ đã stress khi vùng da trán nổi mụn chi chít, nguyên nhân là gì chắc các nàng cũng biết rồi đó.

Vậy làm thế nào để “dẹp gọn” đống mụn kia mà vẫn xinh xẻo với tóc mái? L.I.N.H’S SECRET sẽ tung chiêu ngay nè!

👨🔬👨🔬 Bác sĩ da liễu Dhaval Bhanusali tại New York khẳng định, để tóc mái nghĩa là bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ mụn bùng phát trên trán: "Dầu tự nhiên trên tóc có thể gây bít tắc lỗ chân lông, dẫn đến kích ứng và nổi mụn". Thêm nữa, những sản phẩm bạn dùng để làm sạch, dưỡng tóc hay tạo kiểu như: gôm xịt tóc, tinh dầu dưỡng, hay dầu gội khô cũng dễ khiến mụn nổi tùm lum.

💇‍♀️ 💇‍♀️Chìa khóa ở đây chính là: Làm sạch đúng cách: Hãy chắc chắn rằng bạn rửa mặt 2 lần mỗi ngày với loại sữa rửa mặt làm sạch sâu để đảm bảo cho vùng da trán sạch dầu và lỗ chân lông thông thoáng.

🙋‍♀️ 🙋‍♀️Một Tips nhỏ xinh là khi ở nhà các nàng hãy buộc tóc gọn gàng để da mặt được “thở” và thư giãn.

🤦‍♀️ 🤦‍♀️Bên cạnh đó, việc gội mái đều đặn, hạn chế dùng các sản phẩm chăm sóc, tạo kiểu tóc cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp ngăn ngừa hiệu quả tình trạng mụn trên trán.

Các nàng gặp phải tình trạng này thì hãy cứ bình tĩnh vì #LS đã có SP Sữa rửa mặt Nghệ lên men hữu cơ với tinh chất nghệ sẽ giúp làm dịu da, xử lý những vết thương, đốm mụn và phục hồi nó với ít hậu quả để lại nhất. Không đơn giản là Nghệ mà là Nghệ được lên men đó nghen =))) chất hơn nước cất nhé!!!

Lưu ý: các SP của L.I.N.H'S SECRET được sx tại Việt Nam theo chuẩn Ecocert (Pháp), nguyên liệu thiên nhiên hữu cơ nhập khẩu từ châu Âu (có đầy đủ chứng từ), hoàn toàn lành tính cho tuổi dậy thì, mẹ mang thai và cho con bú
---
Admin Óng A Óng Ánh
LINH's Secret - Mỹ Phẩm Sạch
Website: hangsieuchuan.vn
Shopee: yenthienkhai

Được đăng vào

Viết bình luận