[ĐẸP TỪ BÊN TRONG] Nên Chọn Collagen Hay Yến?

Tôi sẽ không ca bài ca về tầm quan trọng của việc làm đẹp từ bên trong, bởi hầu hết chúng ta đều đã qua ngưỡng nhập môn của môn phái Làm Đẹp và đã thấm nhuần những điều này, đó cũng là lý do các loại thực phẩm chức năng bổ trợ nhan sắc bán cực chạy tại Việt Nam. Trong phạm vi bài này, bạn sẽ chỉ tìm thấy 2 yếu tố: Collagen & Yến

Hội các "chị mẹ" Việt Nam anh hùng chúng tôi đã tranh cãi với nhau không dưới 3 lần về việc chọn dùng yến hay collagen để vun xới cho nền tảng làn da căng mướt, trẻ trung bất chấp. 70% hội quyết bám trụ niềm tin vào collagen, 10% chọn yến và 20% thì đứng cửa giữa. Để xem nhé, nếu bạn search thử về collagen, bạn sẽ thấy những thông tin về nó cực kỳ đa dạng, còn yến - ngoài việc đắt đỏ hơn, được highly recommend sử dụng cho người bệnh, dưỡng thai thì các trường hợp khác hầu như chỉ nhắc đến nhẹ nhàng và khá đuối so với những bài quảng bá về collagen.

Trên diễn đàn chăm sóc sắc đẹp của chị em Malaysia, 1 câu hỏi dạng khảo sát (pole) được đặt ra để so sánh về lợi ích dưỡng nhan giữa yến và collagen dựa theo kinh nghiệm người dùng đã cho kết quả là: yến mới chính là chân ái. Tuy vậy, nếu so về doanh số bán collagen (nói chung) là những con số tăng trưởng phi mã theo năm tháng, thì yến có vẻ như "bềnh bồng mặt nước chân mây, đêm đương sương tuyết, ngày ngày nắng mưa".

Một lý giải khá logic của cô bạn trong nhóm chính là: collagen được chấp nhận trên toàn TG, nhưng yến lại chỉ có dân VN và TQ lăng xê, và bạn thấy đấy, người ta sẽ tin vào những điều mà số đông thừa nhận. Ngoài ra, một sự thật rành rành khác đó là: collagen có quá nhiều chủng loại nên giá cả cũng theo đó rất đa dạng và có vẻ như dễ được chấp nhận hơn so với yến.

Đọc đến đây hẳn bạn sẽ đoán ra tôi nghiêng về bên nào, đúng không? Chính là YẾN, vì sao uh? Vì tôi đã dùng collagen suốt 5 năm trường (style chung tình), vậy mà làn da còn không thể căng mướt, đàn hồi tốt như khi dùng yến trong 6 tháng :(. Tôi không cổ xúy mọi người đi theo mình, vì sẽ vẫn có những người hợp, hay ko ko hợp yến/collagen. NHƯNG nếu có thể, hãy thử cho mình cơ hội để dùng yến, và cảm nhận sự khác biệt so với lúc dùng collagen.1 lần thôi để tự nhận biết, thay vì chọn tin vào quảng cáo. Liều lượng dùng uh? tùy theo túi tiền của bạn để phân chia nhé ;)

Nhân tiện, recommend nốt địa điểm mua yến sạch: Thực phẩm sức khỏe - THIÊN KHẢI

You only live once ;)

Chào thân ái và quyết thắng
----

Được đăng vào

Bình luận

  • avatar

    greebtece
    In one embodiment, the administration of Co10 is continued or resumed after initiation of treatment with the chemotherapeutic agent or chemotherapeutic regimen such that the CoQ10 and chemotherapeutic agent are concurrently administered, e cialis online no prescription

Viết bình luận