Điều gì khiến xu hướng dưỡng da với tinh dầu thiên nhiên trở thành xu hướng làm đẹp thời thượng?

 

ĐỂ MỊ NÓI CHO MÀ NGHE!!!!!!!!! 
🙅‍♀️🙅‍♀️🙅‍♀️Quần áo mặc trên người có thể không cần phải là hàng hiệu, mua dăm ba chục cũng chẳng sao hết. Nhưng phụ nữ chúng ta có 2 thứ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP xuề xòa sử dụng đó là: MỸ PHẨM BÔI LÊN MẶT và THỨC ĂN ĐƯA VÔ MIỆNG.

👩🔬👨🔬👨🔬Thời buổi bây giờ động vào cái gì cũng toàn là hóa chất độc hại, chính vì vậy mà xu hướng làm đẹp với mỹ phẩm thiên nhiên đang lên ngôi và được các tín đồ làm đẹp hết sức ưa chuộng 🌿☘️☘️

🥰👩👩Các cô gái nhà L.I.N.H’s Secret đã bắt trend dưỡng da với tinh dầu thiên nhiên – xu hướng làm đẹp thời thượng nhất chưa nào?

☘️🌺Nàng hoàn toàn có thể tìm thấy thành phần này trong các sản phẩm nhà #LS như: Serum Trẻ Hóa Da, Kem Dưỡng Chống Lão Hóa & Làm Sáng Da. Bộ sản phẩm dưỡng da L.I.N.H’s Secret có chứa thành phần từ nhiều các loại tinh dầu organic từ Châu Âu như tràm trà, tuyết tùng, cam, oải hương và được chiết xuất từ ba trong số những nguyên liệu đắt giá được lấy từ khắp nơi trên thế giới:

• Dầu sachi, dầu thực vật cao cấp và có giá trị nhất thế giới mang đến nguồn Omega-3 dồi dào, kháng khuẩn, kháng viêm, liền lại vết thương cho da nhờ chống nhiễm trùng. 
• Nhụy hoa Nghệ Tây Saffron được mệnh dang là "vàng đỏ" trong giới mỹ phẩm, tăng cường hàng rào bảo vệ da dễ kích ứng và các tác nhân hại từ môi trường.
• Hoạt chất Allantoin làm tăng hàm lượng nước của lớp ngoại bào, thúc đẩy tái tạo tế bào, chữa lành vết thương, bỏng và vết sẹo để lại do mụn.

Có ai còn thắc mắc gì không nhỉ? cứ inbox/comment để được #LS giải đáp nghen <3
---
Admin Óng A Óng Ánh
LINH's Secret - Mỹ Phẩm Sạch
Website: hangsieuchuan.vn
Shopee: yenthienkhai

#kemduonghuuco #duongamtunhien #myphamsach#myphamthiennhienhuuco #myphammysecret #myphamlinhsecret#linhsecret #sonkhongchi #myphamchomebau #serumhuuco#kemduongorganic #lamdeptunhien #lamdeptuthiennhien

Được đăng vào

Viết bình luận