Đố nàng nhé: đàn ông có quan tâm đến vẻ bóng mịn trên làn da của phụ nữ không?

 

Câu trả lời nè: CÓ

Điều này là do gã Jacky mồm mép trong cty của tôi khẳng định (trai thẳng 100% nhé). Dù tôi không có mấy cảm tình với Jacky, nhưng nhờ danh tiếng về trải nghiệm dating "thần sầu" của hắn, dĩ nhiên tôi tin những gì hắn nói. Theo đó, đàn ông cho rằng một làn da đẹp thực sự rất thu hút, vì nó thể hiện rõ yếu tố sức khỏe của cô gái ấy (quan trọng lắm nhé)

Đàn ông tin rằng: phụ nữ cũng biết điều này. Đó là lý do chị em sử dụng cushion, CC Cream, BB Cream...để đánh lừa đàn ông rằng họ trẻ và khỏe hơn thực tế 🧐🧐🧐 (e hèm!) Với cánh mày râu, việc các quý cô sở hữu một làn căng mịn đồng nghĩa là cô ấy BIẾT CHĂM SÓC SỨC KHỎE. Ở góc độ giới tính: nó cho thấy người phụ nữ này là đối tác tiềm năng cho những hoạch định xa hơn, về gia đình và những đứa trẻ.

Đàn ông tự nhận thấy họ chưa bao giờ bị lừa dối nhiều như hiện tại, khi mỹ phẩm rẻ tiền và các ứng dụng quay phim - chụp hình làm gia tăng lượng mỹ nhân đáng kể. Vì thế, họ càng yêu những nét đẹp thực thụ đằng sau những lớp makeup dày cộm kia.

Gã Jacky đúc kết: đàn ông vẫn thích được thức dậy bên cạnh một người phụ nữ xinh đẹp mà không cần đến son phấn, và thật tuyệt vời nếu cô gái ấy cũng là người có khả năng hack tuổi tí (da đẹp khiến chị em trông trẻ trung hơn). Do đó, việc tìm kiếm mảnh ghép có sở hữu làn da đẹp không chỉ thuần túy là đặc trưng tính cách yêu cái đẹp, mà còn là bản năng duy trì giống loài an toàn của phái mạnh.

Ah, giờ thì tôi hiểu rồi đấy. Còn nàng? nàng có muốn sở hữu làn da khỏe + trẻ thuần tự nhiên không? Hãy inbox để được tư vấn và đặt mua ngay combo Trẻ Hóa Da đang có ưu đãi này nghen: https://www.facebook.com/…/a.18423119059…/2438151573079289/…

Lưu ý: mọi SP của L.I.N.H'S SECRET đều là thiên nhiên hữu cơ - không chứa hóa chất, sx theo chuẩn Ecocert (Pháp), nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu (có đầy đủ chứng từ), hoàn toàn lành tính cho mẹ mang thai và cho con bú.
---
Admin Aurora
LINH's Secret - Mỹ Phẩm Sạch
Website: hangsieuchuan.vn
Shopee: yenthienkhai

#myphamsach #myphamthiennhienhuuco #mysecret #linhsecret#Myphammysecret #myphamlinhsecret #lamdeptunhien#lamdeptuthiennhien #chonglaohoatunhien #skincarebabau#chamsocdamebau #sonsach #sonkhongchi #sonhuuco#kemduongamhuuco #duongamtunhien #laohoa

Được đăng vào

Viết bình luận