Đôi Môi Đầy Đặn Hơn Nhờ Bàn Chải Đánh Răng

Các nàng có biết một sự thật đáng sợ là môi của chúng ta sẽ teo nhỏ đi theo thời gian không?. Vâng sự thật đúng là như vậy! ☹

Mọi cô gái ai cũng mong muốn mình sở hữu bờ môi căng mọng đầy đặn để khi đánh son nhìn sẽ quyến rũ hơn. Vậy nên có rất nhiều cô gái chọn phương pháp làm đẹp tiêm chất làm đầy Filler để có đôi môi căng mọng hơn và dẫn đến những hệ lụy không mong muốn.

L.I.N.H’S SECRET luôn khuyến khích làm đẹp một cách tự nhiên và an toàn với sức khỏe nhất nên hôm nay nhà mình sẽ giới thiệu Tips giúp các nàng có được đôi môi căng mọng tràn sức sống:

Chúng ta có thể tẩy tế bào chết cho môi bằng việc dùng bàn chải đánh răng khô nhẹ nhàng chà lên môi. Việc này còn giúp tăng lưu thông máu lên môi, khiến môi hồng hào, trông đầy đặn hơn. Nhớ chú ý không chà xát quá mạnh vì da môi rất mỏng và nhạy cảm.

Đó! Thật đơn giản phải không nào?! Chỉ với Tips nhỏ như vậy là chúng ta đỡ được kha khá tiền đi tiêm Filler rồi 😉.

Việc tẩy da chết với bàn chải đánh răng đã xong, thế nhưng tẩy da chết không thôi thì môi vẫn chưa thể đẹp được đâu nhé, chúng ta cần phải có sự hỗ trợ đắc lực từ son dưỡng nữa thì môi mới ẩm mọng được.Hãy tham khảo son dưỡng hữu cơ L.I.N.H’S SECRET:

- Sử dụng nguyên liệu nhập khẩu Châu Âu với thành phần 100% tự nhiên từ các loại dầu thực vật có độ dưỡng ẩm cao (dầu Bơ, dầu Argan, dầu Dừa, dầu Gấc...)
- Vegan Friendly, không có nguyên liệu động vật 
- LƯỢNG CHÌ siêu THẤP
- Không Paraben
- Sản xuất theo tiêu chuẩn ECOCERT của Pháp 
- Chống nắng (SPF 14)

** Cách sử dụng: nên sử dụng thường xuyên nhất có thể. Kết hợp làm son lót, sử dụng khi ra nắng, trước khi ăn, sau khi bơi, và trước khi đi ngủ.
** Tác dụng: dưỡng ẩm, làm mềm môi, chống nắng, giảm thâm môi do tác động của hóa chất, giảm tình trạng môi nứt nẻ, bong tróc. An toàn cho cả những làn môi nhạy cảm nhất, hoặc vừa xăm.

Được đăng vào

Viết bình luận