Dưỡng Da Cổ Bằng Kem Dưỡng Cho Da Mặt Hay Body Lotion??

Chuyện tưởng nhỏ như con thỏ, hóa ra rất nhiều người lại đều không hẹn mà có chung một thắc mắc. Vậy câu trả lời là gì?

Theo Dendy Engelman - bác sĩ da liễu tại Manhattan Dermatology and Cosmetics cho biết: lớp da cổ rất mỏng, khiến nó dễ bị lão hóa hơn các bộ phận khác của cơ thể . Sự thật không phải ai cũng biết là da vùng cổ là một trong những nơi đầu tiên xuất hiện nếp nhăn và tổn thương do ánh nắng mặt trời. Thử tưởng tượng khi già đi, chúng ta sẽ có khuôn mặt trẻ trung (nếu nàng chỉ chăm sóc da mặt) nhưng da cổ lại nhăn nheo và chắc chắn chẳng ai muốn điều đó xảy ra phỏng?. Cảm giác mọi thứ rất hoàn hảo cho đến khi nhìn xuống phần cổ bị lệch tông với da mặt.

Cần phải khẳng định lại rằng: da cổ #MỎNG và #KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG phục hổi như các bộ phận khác của cơ thể, vì thế chỉ có chăm sóc và phòng ngừa những dấu hiệu lão hóa mới bảo vệ được em nó.

Ngoài ánh nắng mặt trời – kẻ luôn rình rập tấn công làn da thì còn có một kẻ thù đáng sợ không kém “núp bóng” ẩn dật là ánh sáng xanh phát ra từ các loại thiết bị điện tử. Bức xạ từ chúng có thể dẫn đến các đốm đen sớm, tăng sắc tố và các dấu hiệu lão hóa sớm khác cho vùng cổ. Bởi da cổ không “dạn dĩ” và hơi hướng “phong trần” bằng da trên cơ thể được nên có một điều chắc chắn là Body Lotion khó có thể “tương xứng” với vùng da này. Đúng bài ca “anh cũng tốt nhưng em khá tiếc” vậy đó ~.

Trên thực tế, da cổ hoàn toàn có thể xem như phần mở rộng của khuôn mặt, vì thế việc thoa kem dưỡng ẩm da mặt cho cả da cổ cũng coi như là “tiện đường quá giang” ^^~ mất chi đâu mà tiếc vài động tác bôi kem dưỡng xuống vùng cổ nàng nhỉ.!

Ngoài kem dưỡng ẩm, vùng da này cũng cần được “thẩm” đầy đủ các bước của quy trình skincare như tẩy tế bào chết, rửa mặt, serum... Set Skincare chống lão hóa (chỉ bao gồm 4SP) của L.I.N.H’S SECRET sẽ giúp nàng đơn giản hóa mọi thứ, từ khâu làm sạch đến việc “bồi bổ” chất dinh dưỡng cho đến chống nắng cho cả da mặt và da cổ. Chân ái hoàn toàn trong tầm tay và còn đang off 10% trong tháng 11 đấy nhé.

Lưu ý: mọi SP của L.I.N.H'S SECRET đều được SX tại Việt Nam theo chuẩn Ecocert (Pháp), nguyên liệu #organic nhập khẩu từ châu Âu (có đầy đủ chứng từ), hoàn toàn lành tính cho mẹ mang thai và cho con bú
---
Admin Óng A Óng Ánh
LINH's Secret - Mỹ Phẩm Sạch
Website: hangsieuchuan.vn
Shopee: yenthienkhai

#myphamsach #myphamlinhsecret #myphammysecret #sonlinhsecret #sonmysecret #myphamthiennhienhuuco #linhsecret #duongamtunhien #kemduonghuuco #trehoadatunhien #phuchoidatunhien #chongnangtunhien #duongdaco #dungbodylotionhaykemduongdamatchodaco #duongamvungdaco #myphambabau #myphamthiennhien #myphamhuuco #myphamorganic #myphamnatural #myphamantoan

Được đăng vào

Viết bình luận