Dưỡng Môi Ngày Giao Mùa

Về cơ bản, dù bạn đang sống ở nơi một năm chỉ hai mùa mưa – nắng (hay nắng – mưa) và một năm 4 mùa thì bạn đều phải luôn phải dưỡng môi. Vì sao uh? Vì thời tiết nào cũng có khả năng “tàn phá” làn môi mềm mại ấy theo cách riêng của mình, nhưng có lẽ người ta sẽ dễ cảm nhận điều này ở nơi thời tiết có 4 mùa. Và giai đoạn giao mùa sẽ là những sát thủ thầm lặng, dìu dắt đôi môi gợi tình đi về nơi xứ xa thông qua hiện tượng bong tróc, nứt nẻ, hằn rãnh….

Phải làm thế nào để đôi môi luôn tươi hồng, mịn màng bất chấp thời tiết?

🌿🌿 #Tẩy_tế_bào_chết cho môi thường xuyên
🍀🍀 Chăm chỉ dùng #son_dưỡng
🧚‍♂️🧚‍♂️ #Uống_nhiều_nước

Đó cũng chính là 3 Tips nhỏ xinh dưỡng môi ngày giao mùa nàng nha!.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, nàng có thể dùng bàn chải đánh răng để nhận tiện tẩy tế bào chết cho môi sau khi đánh răng. Nước uống rất đơn giản rồi đúng không ;).

Còn son dưỡng nè: với nguyên liệu từ dầu dừa, dầu gấc, bơ cacao, bơ shea,... - là những thành phần an toàn giúp cải thiện sắc tố môi; #Vegan_lip_balm của L.I.N.H’S SECRET mang lại bờ môi căng mọng, tất nhiên là hoàn toàn nói KHÔNG với

❌❌ Paraben
❌❌ Nguyên liệu động vật
💪💪 Xử lý lượng CHÌ để chỉ còn ở mức cực thấp (không có son không chì đâu nàng ạ).

Bí kiếp nhỏ xíu: nhớ thoa dưỡng môi khi đi ngủ để làn môi luôn được căng tràn nhựa sống, làm chậm quá trình lão hóa, môi sẽ ít bị teo tóp và hằn rãnh theo thời gian đó nghen!

Lưu ý: mọi SP của L.I.N.H’S SECRET đều được sản xuất tại Việt Nam theo chuẩn Ecocert (Pháp), nguyên liệu #organic nhập khẩu từ Châu Âu, hoàn toàn lành tính cho mẹ mang thai và cho con bú.
---
Admin Óng A Óng Ánh
LINH's Secret - Mỹ Phẩm Sạch
Website: hangsieuchuan.vn
Shopee: yenthienkhai

Được đăng vào

Viết bình luận