FEEDBACK KHÁCH HÀNG

#chuyenchuake
#feedback
Hôm kia, có chị khách nhắn tin: “Này, cho chị đặt cả thùng ngũ cốc đi”.

Mọi lần chị chỉ đặt combo 3 hộp 1 với lý do, chị sợ chị dùng ít. Lần này bỗng dưng… dùng nhiều khiến ad giật mình hỏi: “Ôi, sao hôm nay chị đặt nhiều thế!”.

Chị khách: “Đặt ít cũng kêu mà đặt nhiều cũng kêu. Trời nóng nhu cầu dùng ngũ cốc tăng cao chứ sao. Mà đâu dùng cho mình chị, con chị, chồng chị, lại còn ông bà”.
Hóa ra ngày xưa chỉ có mình chị dùng. Chị thuyết phục thế nào mọi người cũng ít dùng và lắc đầu vì bảo… “uống không có đường nó kho khó”. Đấy, rồi bây giờ chị đã thuyết phục thành công. Cả nhà cùng uống.

“Ông ck thì rượu bia nên hay bị táo, rồi bị trĩ. Đi làm mọi người cơ quan khuyên dùng ngũ cốc. Lúc chị khuyên dùng thì chả dùng. Người khác khuyên thì mới dùng. Còn bố ck thì bị tiểu đường, hôm nọ mới khám xong. Nên bố chị giờ mới thích dùng ngũ cốc. Còn cậu con trai thì chăm dùng hơn, vì sợ đến ngày đi thi ăn uống lung tung đau bụng. Tính ra có mỗi ngũ cốc là an toàn.”

Chị còn bảo thêm: “Này, chị thấy uống ngũ cốc mùa hè hay phết. Da dẻ chị đẹp hơn năm ngoái, chả bị mun gì cả”. 😂😂
Đấy, Ngũ cốc Nguyên Cám Dinh dưỡng Thiên Khải chỉ thuyết phục khách từ tốn và nhẹ nhàng vậy thôi.

Vì là ngũ cốc hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, không chất ổn định, không hương liệu phụ, không đường nên 1 số người sẽ cảm thấy khó uống.

Nhưng uống rồi sẽ nghiện mê ngay!

Sáng nay, cả nhà đã uống ngũ cốc chưa?

P/s: Inbox để nhận được sự tư vấn. Và đừng bỏ lỡ cơ hội mua Ngũ cốc nhận quà nhân ngày của Cha nhé!

#ngucoc #ngucocsach #ngucocantoan #ngucocnguyencam#ngucockhongduong #ngucoctunhien #ngucocsuckhoe #ngucocgiadinh#ngucocdinhduong #ngucocnguyenchat #yensaochuan #yensaosach
#thucphamsuckhoethienkhai #thienkhai #ngucocthienkhai

Được đăng vào

Bình luận

 • avatar

  QGWFMY2P49ILO14WXF www.yahoo.com Marston
  Hi! Please tell me the number of your office, I will come to you tomorrow. QGWFMY2P49ILO14WXF www.yahoo.com
 • avatar

  Hassan Joslyn
  I registered on the website last week and filled in my details. But since yesterday I can't log in to my profile. Help me fix everything. Here is a link to my page ►►► https://cutt.us/PsaQo ✅. Thanks! Donna
 • avatar

  Lane Buckley
  I registered on the website last week and filled in my details. But since yesterday I can't log in to my profile. Help me fix everything. Here is a link to my page ►►► https://bit.ly/3BXpXdm ✅. Thanks! Helen

Viết bình luận