Giới thiệu

Công ty TNHH Yến Thiên Khải

Từ câu chuyện của người mẹ từng mang trong mình “án tử” là kết luận bị ung thư của bác sĩ, CEO Phạm Thị Mỹ Linh, người sáng lập Công ty TNHH Yến Thiên Khải đã quyết định theo đuổi con đường mang yến sào Việt Nam – yến sào sạch đến cộng đồng.

Khi sức khỏe của con người bị ảnh hưởng bởi thực phẩm bẩn, tác động xấu từ môi trường, CEO Phạm Thị Mỹ Linh nuôi mơ ước sẽ không chỉ là mang yến sào đến tất cả mọi người còn còn đam mê tạo ra hàng loạt các sản phẩm sạch ,an toàn với sức khỏe.

Để rồi yến sào Thiên Khải ra đời, ngũ cốc dinh dưỡng nguyên cám Thiên Khải đến mỹ phẩm  L.I.N.H'S Secret, Spa Secret Dược liệu và giờ đây là thương hiệu Uy trà quán với detox, trà sữa, yến chưng… CEO Phạm Thị Mỹ Linh cùng cộng sự của Thiên Khải đã và đang nỗ lực từng ngày mang “một thương hiệu sạch” đến cả xã hội.

Con đường phía trước chắc chắn chưa bao giờ là dễ dàng nhưng CEO Phạm Thị Mỹ Linh và các cộng sự của Thiên Khải luôn tin ước mơ “người Việt dùng hàng Việt” và “người Việt dùng đồ sạch” sẽ thực sự sớm thành hiện thực trong tương lai.

CEO Phạm Thị Mỹ Linh

***

“Tôi không phải là hot girl có hàng triệu follows nên dễ dàng bán mặt hàng của mình. Tôi chỉ dùng niềm tin và đảm bảo bằng sự trung thực với giai đoạn sản xuất đến khi ra thành phẩm để gây dựng thị trường. Tôi bước lên như vậy, từng chút, từng chút một, không quá vội vàng, cẩn trọng đến từng chi tiết.

Tôi là người khái tính, sẵn sàng lên tiếng phản đối việc người khác làm ăn gian lận. Và với tính cách của mình thì tôi thà đi bằng đôi chân của mình, làm sản phẩm tốt nhất có thể hơn là chạy luồn cúi kiếm những thứ mang tính phù phiếm như các loại giấy tờ, chứng chỉ, bằng khen…rồi sau đó sản phẩm không tốt sẽ bị huỷ hoại uy tín của mình. Chính vì vậy để tạo ra một sản phẩm tốt vô cùng khó và phải cần những khách hàng biết, hiểu. Nhưng tôi luôn hy vọng, tương lai sẽ được mọi người đón nhận nhiều hơn khi biết được sự tâm huyết của chúng tôi với từng sản phẩm.

Người ta bảo tôi lạ vì đi khuyên mọi người nên ăn yến giới hạn trong mức 3 tháng/lạng vì lẽ ra họ ăn nhiều thì tôi bán được nhiều. Người ta bảo tôi dại vì bày cho mọi người không nên tới spa nhiều, can thiệp bằng công nghệ mà đi theo tự nhiên. Tôi không quan tâm vì lương tri của tôi không cho phép.

Tôi có thể đi chậm nhưng chắc chắn con đường của tôi sẽ có người ủng hộ. Quan trọng nhất, tôi đang làm vì mình, vì chính gia đình mình và nhiều người khác.

Tôi nhiều ý tưởng cho đồ sạch. Tôi luôn mong tất cả mọi người hãy cùng nhau làm đồ sạch, hưởng thụ đồ sạch. Dùng đồ sạch tất nhiên cũng phải biết cách sạch rồi. Tôi đang dự kiến sẽ làm trà sữa sạch với nguồn nguyên liệu tự sản xuất. Tôi cũng mê các món trà sạch và tôi muốn mang đến để chia sẻ với cộng đồng thời gian tới.

Tôi sẽ ưu tiên cho những gì mà tôi thấy hợp lý trước. Quan điểm của tôi đơn thuần là sạch cho mình và tốt cho xã hội. Và quan trong nữa sẽ là nhưng sản phẩm có nguyên liệu chuẩn của Việt Nam, để người Việt dùng hang Việt vì tôi yêu Việt Nam, yêu đồng bào mình”.

*Tại sao lại là hangsieuchuan.vn?

hangsieuchuan.vn là website mua sắm trực tuyến uy tín tại Việt Nam do Công ty TNHH Yến Thiên Khải sáng lập. Bên cạnh những sản phẩm trực tiếp sản xuất, đảm bảo quản lý chặt chẽ từ khâu sản xuất tới sản phẩm hoàn thiện,Thiên Khải đang nỗ lực tạo ra các dòng sản phẩm Việt Nam đã được kiểm duyệt về mức độ an toàn và thân thiện với sức khỏe và môi trường.

Đến với website hangsieuchuan.vn, người tiêu dùng có thể mua được các sản phẩm chất lượng với giá hấp dẫn nhờ chính sách nhiều người cùng mua  một sản phẩm trong một thời gian quy định.

 

GIẤY CHỨNG NHẬN SON L.I.N.H'S SECRET

GIẤY CHỨNG NHẬN TRÀ OOLONG

 

GIẤY CHỨNG NHẬN NGŨ CỐC DINH DƯỠNG NGUYÊN CÁM THIÊN KHẢI