Hãy Cứ Tin L.I.N.H'S SECRET đi 


Một khách hàng đã gửi feedback về L.I.N.H'S SECRET 🥳🥰😘

👉👉 Điều gì khiến chị tìm đến dòng SP organic?

Từ sự say mê hoa hồng, mình chuyển sang thích nông nghiệp, đặc biệt là nông nghiệp sạch. Qua FB của chị LƯƠNG HÒANG ANH, mình biết đến Thực phẩm sức khỏe - THIÊN KHẢI, biết đến chị Phạm Thị Mỹ Linh rồi đến son và bộ dưỡng da của L.I.N.H'S SECRET

👉👉Chị đã trải nghiệm những SP organic nào để chăm sóc da?

Trước đó, mình có dùng qua của Lá House, tẩy tết bào chết, nước hoa hồng Karose

👉👉Vì sao chị quyết định đến với L.I.N.H’S SECRET - 1 nhãn mỹ phẩm organic VN 100%?

Sau khi dùng Ngũ Cốc Thiên Khải, mình cảm thấy SP thực sự rất tốt, nhà sản xuất rất có tâm, nên khi L.I.N.H’S SECRET xuất hiện trên thị trường, mình đã không chút đắn đo mà ủng hộ ngay lập tức.

👉👉Chị đánh giá thế nào về các SP của L.I.N.H’S SECRET?

Các SP của L.I.N.H’S SECRET có chất lượng đồng đều, rất xuất sắc. Mình đã trải nghiệm qua thời tiết nóng bức khi đi du lịch ở Indo, Srilanka, đi trekking và bơi trong hang Tú Làn 4 ngày, phơi mặt cả ngày ngoài nắng không che chắn gì, khi về da vẫn ổn, ko đen, ko mụn. 

Tiếp đến là thời tiết khô và lạnh ở Nepal, Hàn Quốc, gần đây là Lệ Giang (TQ) trong khi mọi người trong đoàn gặp tình trạng môi khô, da khô, tróc thì da và môi mình VẪN ĐẸP ỔN ĐỊNH 😁

👉👉Theo chị, đâu là SP skincare phải mua của L.I.N.H’S SECRET?

Ý kiến cá nhân nhé, SP skincare PHẢI mua của LS là Serum Trẻ Hóa Da, Kem Dưỡng Ẩm Chống Lão Hóa & Làm Sáng Da + #CCCream_Chống_Nắng

👉👉Chị cảm nhận thế nào về son của L.I.N.H’S SECRET? Chị thích tone màu nào nhất?

Huhu, là loại son hữu cơ mềm, mượt, thơm nhất từng dùng, không làm khô và thâm môi (mình dùng mấy năm rồi). Mình thích và hợp các tông màu đỏ & cam (25, 15, 19, 17)

👉👉Bạn bè và người thân của chị nghĩ gì khi biết chị chọn trung thành với #mỹ_phẩm_organic_VN?

Hihi, họ không tin tưởng sp VN mà tốt vậy, vì L.I.N.H’S SECRET chưa ra mắt showroom hoặc quảng bá rầm rộ, dù phía công ty đã có nhà máy riêng. Một điểm nữa là họ ngại giá L.I.N.H’S SECRET khá cao, dù rằng với cá nhân mình thì sản phẩm này hoàn toàn #xứng_đáng_để_đầu_tư.

👉👉Chị có góp ý nào cho L.I.N.H’S SECRET hay không?

Mình mong khi LS ngoài chất lượng tuyệt vời sẵn có thì sẽ phát triển thêm bao bì thân thiện với môi trường, hạn chế rác thải. Các chai, lọ vừa đủ với dung tích SP nhỏ gọn khi phải mang đi xa, tiết kiệm chi phí trong khâu đóng gói (hộp, túi…) và cụ thể mình mong serum, kem dưỡng, và CC đc đựng trong chai (hũ) thủy tinh.

Cuối cùng, mình mong lắm ngày nhìn thấy tên tuổi và sản phẩm L.I.N.H’S SECRET được quảng bá - cung ứng rộng khắp, để những ai còn lăn tăn về 1 SP organic Việt thì đã có thể tự tin sử dụng. Ngoài ra, chúc LS ngày càng phát triển cả trong & ngoài nước.

Như Hiếu/ FB HANH NHAT NGUYEN
----
LINH's Secret - Mỹ Phẩm Sạch
Website: hangsieuchuan.vn
Shopee: yenthienkhai

#myphamsach #Myphamlinhsecret#myphammysecret #myphamthiennhienhuuco#myphamantoanchomebau #myphamorganic#linhsecret #lamdeptunhien #lamdeptuthiennhien#makeupmeba

Được đăng vào

Bình luận

  • avatar

    assilmsog
    cheap cialis online pharmacy 5 Triton X 100, and 0

Viết bình luận