Khi Son Dưỡng Tạo Phản

 

Cộng đồng làm đẹp nước ngoài có khá nhiều room nói về việc son dưỡng phản nghịch, gây ra chứng "lip-balm addicted" (nghiện son dưỡng). Trong đó, người ta nhắc đến 2 cây đại thụ trong làng SX son dưỡng của thế giới và bài xích nó khá nặng nề, ngược lại, tại Việt Nam thì 2 tên tuổi này được khen nức nở vì "vừa rẻ vừa tốt" 🤣🤣😂.

Nghiện son dưỡng dĩ nhiên chẳng có gì khủng khiếp, vì nó không mang đến những hậu quả như nghiện hút thuốc, nghiện rượu.....nhưng điểm chung là: người nghiện sẽ khó chấp nhận rằng mình bị nghiện. Dấu hiệu uh? Chính là việc bạn sẽ luôn cần cảm thấy phải thoa son dưỡng, thoa liên tục để đảm bảo làn môi đủ ẩm. Một sự thật khá kì lạ mà chính người tiêu dùng chỉ ra (đi ngược lại những gì SP hứa hẹn mang tới) chính là nhiều loại son dưỡng không giúp dưỡng tí nào. Thay vào đó, làn môi do liên tục được bao phủ bằng các hợp chất có thành phần được cho là dùng với liều lượng an toàn như long não, dầu mỏ, lanolin, tinh chất bạc hà the mát, hoặc thậm chí thuốc gây tê (Benzocaine -giúp giảm đau và ngứa) đều góp phần làm môi kém sắc theo năm tháng, và hệ lụy là người ta cứ phụ thuộc và cần son dưỡng để giải quyết vấn đề của chính nó gây ra 🤪😅😉. Nhiều khách hàng đã thẳng thắn thừa nhận: càng dùng son dưỡng, họ càng thấy môi khô hơn.

Thế là xu hướng son dưỡng handmade có dịp "vùng lên". Dựa trên những công thức chuẩn mực, các sản phẩm này dĩ nhiên cũng được làm ra từ những vật liệu được cho là tốt cho làn môi như mật ong, sáp ong. Nhưng các sản phẩm này chỉ lan rộng trong cộng đồng nhỏ hẹp của chính người làm, khó trở thành thương hiệu lớn. Lý do nằm ở khâu họ không thể kiểm soát chất lượng nguồn nguyên vật liệu của mình. Ví dụ như việc xử lý sáp ong, sáp không được xử lý kỹ sẽ dễ bị lẫn với keo ong và gây ra tình trạng chỉ dùng son dưỡng thiên nhiên cũng dị ứng (khô tâm ghê 🧐🤨).

Sự tạo phản của son dưỡng suy cho cùng cũng chỉ là chuyện nhỏ xíu, trừ khi, bạn chính là trường hợp mắc phải. Giải pháp chính là hãy kiên nhẫn tìm cho mình dòng son dưỡng lành tính, và tại sao không phải là son dưỡng của L.I.N.H'S SECRET, loại son sạch - dịu nhẹ và dưỡng sâu cho cả những làn môi nhạy cảm nhất, ngoài ra được nghiên cứu - sx một cách chuyên nghiệp? Hãy check các review của khách hàng trên fanpage và inbox cho chúng tớ để được tư vấn chi tiết nhé <3

Lưu ý: các SP của L.I.N.H'S SECRET đều được SX theo chuẩn Ecocert (Pháp), nguyên liệu organic nhập khẩu từ châu Âu (có đầy đủ chứng từ), 100% thiên nhiên nhữu cơ, lành tính cho mẹ mang thai và cho con bú.
---
Admin Aurora
LINH's Secret - Mỹ Phẩm Sạch
Website: hangsieuchuan.vn
Shopee: yenthienkhai

#sonduongvegan #sonduongthuanchay #sonduongorganic#myphamsach #linhsecret #myphammysecret #myphamlinhsecret#lamdeptunhien #lamdeptuthiennhien #myphamthiennhienhuuco#duongmoitunhien #duongmoiantoan #sonduongthiennhien

Được đăng vào

Viết bình luận