Makeup Với Kem Chống Nắng, Tại Sao Không?

Các bao nhiều nàng nhà ta hiện đang dành hơn 45 phút mỗi buổi sáng trước khi ra đường cho việc Makeup không nhỉ?. Nào là kem dưỡng, kem lót, kem chống nắng, rồi kem nền, xong đến phấn phủ, … Ôi thử liệt kê có tý thôi mà đã hết nửa chừng thanh xuân rồi 😂😂. Chưa kể với tiết trời hè nóng nực ở mọi miền tổ quốc dạo gần đây thì thật áp lực để chịu đựng gương mặt với cả chục lớp makeup loang lổ bóng nhờn nhìn mất thiện cảm lắm.

🌞🌞Chúng ta biết đến việc bôi kem chống nắng như một bước không thể thiếu trong công cuộc bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV có trong ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên việc sử dụng kem chống nắng làm lớp lót dưới lớp trang điểm, hoặc phủ tiếp các lớp nền sau đó sẽ khiến da trông bí bách và nặng nề.

🤦‍♀️🤦‍♀️Một số loại kem chống nắng có tác dụng che khuyết điểm như phấn phủ nhằm giản tiện bước kem nền thì vô tình lại khiến lớp kem bám chắc vào da, gây bít tắc lỗ chân lông và dễ lên mụn ẩn hơn bao giờ hết.

💁‍♀️💁‍♀️ Đó chính là lý do để LINH’S SECRET cho ra đời dòng kem chống nắng 6-in-1. #CC_Cream_LINH_Secret chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, ngay cả với cô nàng lười trang điểm nhất. Bằng việc sử dụng những nguyên liệu có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, CC Cream Chống Nắng Hữu Cơ được phát triển trên nền kem chống nắng có texture nhẹ, thông thoáng, nâng tone da một cách tự nhiên sẽ đem lại cho bạn sự bảo vệ hoàn hảo suốt 7 tiếng.

🌻🌼Các nàng hãy là những người phụ nữ thông thái, hãy “lười” một cách thông minh, hãy kết hợp giữa việc dưỡng da và trang điểm chỉ bằng một bước ngắn gọn mà vẫn đủ xinh để ra đường nhé!

Combo Thanh Xuân da sạch mụn, chẳng lo nám cho nàng trẻ năng động thích sự tối giản trong tháng 8 này: https://www.facebook.com/myphamsachLINHsecret/posts/2459673080927138

Nhanh tay comment/inbox để được tư vấn chi tiết nàng nhé <3

Lưu ý: các SP của L.I.N.H'S SECRET được sx tại Việt Nam theo chuẩn Ecocert (Pháp), nguyên liệu thiên nhiên hữu cơ nhập khẩu từ châu Âu (có đầy đủ chứng từ), hoàn toàn lành tính cho mẹ mang thai và cho con bú
---

Được đăng vào

Viết bình luận