Mẹ bầu ăn yến, cả con và mẹ có béo phì?

Rất nhiều bà bầu lo lắng rằng, nếu ăn yến liên tục trong thời gian thai kỳ thì cả con và mẹ sẽ rơi vào tình trạng béo phì, đặc biệt con sẽ tăng cân quá nhanh trong bụng mẹ. Tâm lý nghĩ rằng, yến sào là loại thuốc bổ, mà càng nạp thuốc bổ vào cơ thể càng béo phì là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, nghiên cứu khoa học cho thấy, nguyên nhân tăng cân là do trong thức ăn có quá nhiều chất béo. Nhưng trong thành phần dinh dưỡng của tổ yến hoàn toàn không chứa chất béo mà chủ yếu chứa các chất tạo năng lượng cao như protein, axit amin mà khoáng chất. Như vậy là khi sử dụng yến sào mẹ bầu và thai nhi được cung cấp 1 nguồn năng lượng dồi dào giúp cơ thể khỏe mạnh, nhưng tuyệt nhiên không làm hai mẹ con rơi vào tình trạng “béo phì” như nhiều người lầm tưởng.

Mẹ đừng quên, với cơ thể trong thời gian thai kì, việc bổ sung yến sào đều đặn, liên tục, hợp lý sẽ giúp cho…

1. Thai nhi phát triển khỏe mạnh, cân đối.

2. Hệ hô hấp và hệ miễn dịch của thai nhi phát triển tốt và hoàn thiện sớm.

3. Tăng cường năng lượng cho mẹ khiến mẹ không còn cảm giác những tháng ngày trong thai kì là một cực hình đầy mệt mỏi.

Thế nên, mẹ hãy vượt qua rào cản tâm lý “ăn yến béo phì” bằng thông tin “ăn yến RẤT TỐT CHO MẸ VÀ BÉ”.

Hơn 10 năm kinh nghiệm bán yến, ad đã nhận được rất nhiều phản hồi của các bà mẹ mang thai dùng yến. Những kết quả thu hồi được đều là mẹ khỏe, con khỏe. Nhiều bà mẹ còn trở thành vị khách trung thành của Yến Sào Thiên Khải ngay cả khi sau sinh chỉ vì lý do… cho con bú có chất. Thực tế, ad cũng chưa ghi nhận trường hợp nào mẹ béo phì con béo phì. Vì thế, các mẹ bầu cứ an tâm ăn yến nhé.

Mỗi ngày nên bổ sung từ 1gram-2gram đều đặn, vào bữa sáng hoặc bữa tối khi đói. <3 Các mẹ sẽ có một nguồn năng lượng cho một ngày dài. <3

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận