Mùa Đông Không Cần Chống Nắng?

☀️ "Nắng chiếu lung linh trên da mình
Mình có né mình vẫn sẽ bị đen" ⚫

Mùa lạnh đang “gõ cửa” từng góc phố Hà Nội rồi, khi được hỏi: “Những điều yêu thích nhất khi đông đến là gì?”

Câu trả lời tóm gọn trong vài ý: thích được hít hà hương hoa sữa, đắm mình cảm nhận gió sương lạnh, hợp lý hóa việc ôm “Gấu 37 độ” và chốt hạ “ĐỠ PHẢI BÔI KEM CHỐNG NẮNG”!.
Nghe có vẻ hợp lý nhưng lại vô lý lắm à nghen! 😊. Vì sao ư?

#Tầng_ozone_mỏng_hơn vào mùa đông
Tầng Ozone còn được mệnh danh là "kem chống nắng" của Trái Đất, có nhiệm vụ bảo vệ chúng ta khỏi những tia tử ngoại gây hại. Tuy nhiên, vào mùa đông, lớp khí quyển này trở nên mỏng hơn, dẫn đến nguy cơ da của chúng ta bị ảnh hưởng bởi các tia tử ngoại cũng sẽ cao hơn.

#Cường_độ_của_tia_UVA_mạnh_quanh_năm
Tia UVA (loại tia chiếm 95% lượng tia cực tím) có cường độ mạnh quanh năm và chúng cũng chính là tác nhân gây lão hóa, nếp nhăn và thậm chí là ung thư da nếu tiếp xúc lâu dài.

#Da_nhạy_cảm_hơn_vào_mùa_đông
Làn da của chúng ta thường khô, mỏng và nhạy cảm hơn trong những tháng mùa thu đông. Vậy nên việc hấp thụ tia UV cũng “thuận lợi” hơn đó…

Hãy nhanh tay rinh ngay 1 em kem chống nắng hữu cơ 6-in-1 #CC_Cream_LINH_Secret 💁‍♀️💁‍♀️. Sản phẩm được phát triển trên nền kem chống nắng có texture nhẹ, thông thoáng, giữ tone da mịn đẹp tự nhiên sẽ đem lại cho bạn sự bảo vệ hoàn hảo suốt 7 tiếng.

Lưu ý: các SP của L.I.N.H'S SECRET được sx tại Việt Nam theo chuẩn Ecocert (Pháp), nguyên liệu thiên nhiên hữu cơ nhập khẩu từ châu Âu (có đầy đủ chứng từ), hoàn toàn lành tính cho mẹ mang thai và cho con bú
---

Được đăng vào

Viết bình luận