Mỹ phẩm hữu cơ

Bài toán SP hữu cơ "giá tốt" dĩ nhiên là một câu đố với chính tôi. Từ tận đáy lòng, tôi cũng thích dùng hàng chất, giá mềm 😂😂. Vậy nên đã có lần tôi hỏi chuyên gia nghiên cứu của mình về lý do chọn tảo biển trong hầu hết các SP skincare hữu cơ của L.I.N.H'S SECRET, sao không chọn gạo, cà chua, nấm gì đấy để down giá tí, câu trả lời là "vì tảo là ứng cử viên toàn năng" hơn cả.

Nếu nàng đã biết về một nguyên liệu có thể giúp mình "cải lão hoàn đồng" cấp tốc một cách thuần tự nhiên, liệu nàng có can đảm chối từ để đi chậm vài mươi năm để dùng các thành phần rẻ tiền hơn không?

Tất cả là vậy đấy 🧐🧐

Tảo biển được tính là ứng cử viên CỰC KỲ đa tài trong mảng chăm sóc da:
👉 Thúc đẩy lưu thông máu
👉 Cung cấp độ ẩm cho da 
👉 Điều chỉnh chức năng tuyến bã nhờn
👉 Kích hoạt quá trình tái tạo tế bào và quá trình trao đổi chất
👉 Tăng sức đề kháng cho da
👉 Có tác dụng chống viêm

Chưa hết nhé:

🌿 Các protein của tảo cung cấp năng lượng cho các tế bào da. 
🌿 Các chất nhầy của chúng bảo vệ da khỏi bị khô. 
🌿 Các vitamin của chúng kích hoạt da, bảo vệ nó trước các tác động của môi trường, chống lại các gốc tự do và hoạt động như một phức hợp chống lão hóa tự nhiên. 
🌿 Chất diệp lục góp phần đáng kể vào việc cung cấp oxy cho da

Trong khi các nguyên liệu khác chỉ có thể cung cấp khoảng 3 - 4 chức năng thì với tảo là cả một list dài, đủ để người đọc sắp ngất. Vì sự toàn năng của mình mà tảo luôn được ưu ái cho các dòng sản phẩm chăm sóc sâu, chống lão hóa mạnh. Nàng hoàn toàn có thể tìm thấy thành phần này trong 3SP nhà #LS là: Serum Trẻ Hóa Da, Kem Dưỡng Chống Lão Hóa & Làm Sáng Da, cuối cùng là CC Cream Chống nắng. Tất cả đều 100% thiên nhiên hữu cơ, sx theo chuẩn Ecocert (Pháp) nên rất lành tính cho mẹ mang thai và cho con bú.

Nhớ đừng quên deal của tháng 7 cho Serum & Kem Dưỡng nghen <3https://www.facebook.com/…/a.18423119059…/2438151573079289/…
---
Admin Aurora
LINH's Secret - Mỹ Phẩm Sạch
Website: hangsieuchuan.vn
Shopee: yenthienkhai

#myphamsach #myphamlinhsecret #linhsecret #Myphammysecret#lamdeptunhien #lamdeptuthiennhien #myphamthiennhienhuuco#chamsocdamebau #duongamtunhien #chonglaohoatunhien#skincaremebau

Được đăng vào

Viết bình luận