Mỹ phẩm L.I.N.H'S Secret thực sự khác biệt như thế nào

Hôm trước có nàng nào nhắn hỏi vì sao nhà mình chọn nguyên liệu thiên nhiên hữu cơ của Châu Âu làm gì cho đắt đỏ quá à 🤣🤣.

Chính xác là hàng hữu cơ xuất xứ từ Châu Âu đắt hơn từ những khu vực khác đó nàng. Mà không riêng hàng hữu cơ nhé. Cùng SP A của hãng B sản xuất thì giá của nó tại Châu Âu luôn cao hơn khi mua tại Mỹ hay Á. Lý do uh? Vì Châu Âu áp tiêu chuẩn cao hơn hẳn các quốc gia khác, nhất là đối với sản phẩm hữu cơ. Điều này cũng làm cho số SP hữu cơ đạt chuẩn Châu Âu kém đa dạng hơn hẳn so với hàng hóa từ các thị trường khác (khó quá mà!).

Các quốc gia như UK, Nhật, Úc cũng có chuẩn riêng, nhưng nguyên liệu không đạt yêu cầu như phía #LS tìm kiếm nên đành chọn Châu Âu là thế. Điều quan trọng nữa là nhà mình thích chọn những thứ tốt nhất để tạo ra sản phẩm chất lượng nhất cho khách, thành ra khâu nào cũng kì công.

Giờ thì nàng đã hiểu rồi đó, nên cứ thoải mái xuống tay đặt hàng đi nào. Đừng quên kem dưỡng đang được ưu đãi rất "thơm" đó nha 😍😘🥰

Lưu ý: mọi SP của #LS đều được sx theo chuẩn Ecocert (Pháp), nguyên liệu thiên nhiên hữu cơ nhập khẩu từ Châu Âu, hoàn toàn lành tính cho mẹ mang thai và cho con bú.


--- 
Admin Aurora
LINH's Secret - Mỹ Phẩm Sạch
Website: hangsieuchuan.vn
Shopee: yenthienkhai

#myphamsach #myphamtgiennhienhuuco #myphamlinhsecret#myphammysecret #linhsecret #

Được đăng vào

Viết bình luận