NÁM NÊN LÀM GÌ?????????

Một trong những điều khiến tôi "cay cú" khôn nguôi về sự bất bình đẳng giới, chính là việc #nám chỉ chủ yếu xuất hiện ở phụ nữ, số nam giới bị nám chỉ chiếm 10%. Có đắng lòng không cơ chứ 😤😤

Nám cũng là chủ đề rất thường được các khách hàng của L.I.NH'S SECRET đặt ra. Theo các nghiên cứu khoa học cho biết: những người da sẫm màu dễ bị nám hơn (châu Á, Phi, Latin...) và nám có tính di truyền. Người ta không tìm được lý do chính xác của hiện tượng nám da, chỉ đoán được rằng tế bào tạo màu trong da (melanocytes) tạo ra quá nhiều màu. Những người có làn da màu dễ bị nám hơn vì họ có nhiều tế bào melanocytes hơn những người có làn da sáng. 

Nám sẽ tìm đến chị em ta khi có tình trạng thay đổi nội tiết tố (nhiều nhất là lúc mang thai) và khi phơi nắng quá nhiều mà mức độ bảo vệ lại chưa đủ. Việc chữa trị nám có thể áp dụng theo 3 cách:

1. Đường uống 
2. Bôi ngoài da
3. Sử dụng laser can thiệp

Cá nhân tôi thường tránh những biện pháp làm đẹp đường uống (trừ SP tự nhiên như nghệ, yến, collagen) bởi rất khó nhận biết những phản ứng trong cơ thể. 2 hình thức còn lại đều không hề xa lạ với chị em Việt Nam và điều thú vị chính là không hề thiếu các đơn vụ cung cấp mỹ phẩm + spa chữa trị bằng tia laser dám cam kết sẽ điều trị hết nám 100%, không trở lại 😂🤣 - điều KHÔNG THỂ tìm thấy được khi đọc thông tin, quảng bá của nước ngoài. Điểm chung đầu tiên của các SP bôi trị nám trên thị trường (rất nhiều trong số này là kem trộn) chính là việc sẽ bào đi lớp da bên ngoài. Trong khi đó, laser là đốt hết các vết nám. Điểm chung thứ hai chính là khả năng làm suy yếu cấu trúc da, khiến da dễ nám sâu hơn cho cả 2 PP kể trên, bù lại là cho kết quả rất nhanh.

L.I.N.H'S SECRET cũng không có chiếc đũa thần của bà tiên đâu nàng ạ, LS không thể cam kết trị hết nám nhanh + hoàn toàn. Điều chúng tôi có thể làm là giúp nàng làm sáng các vùng da bị nám bằng những nguyên liệu hữu cơ và hạn chế sự lan rộng của nám một cách thuần tự nhiên. Bởi vì thành phần là thiên nhiên nên sẽ cần lắm sự kiên nhẫn của nàng đấy. Dưới đây là 3 SP dành cho những nàng bị nám: 

🌿🌿 Serum Trẻ Hóa Da từ tảo Pháp & Saffron để thấm sâu, cải thiện da từ lớp hạ bì
💧💧 Kem Dưỡng Chống Lão Hóa & Làm Sáng Da từ Tảo Pháp để hoạt động bề mặt, làm sáng các vùng da sậm màu
☀️☀️ CC Cream Chống Nắng để che phủ các vùng da bị nám trong lúc điều trị và chống nắng để không làm lan rộng vùng da nám.

Tất cả SP của L.I.N.H'S SECRET đều được áp dụng SX theo chuẩn Ecocert (Pháp), nguyên liệu organic nhập khẩu từ châu Âu (có đầy đủ chứng từ), hoàn toàn an toàn cho mẹ mang thai và cho con bú.

Hãy comment/inbox để được tư vấn chi tiết
---
Admin Aurora + Zhang Mụi
LINH's Secret - Mỹ Phẩm Sạch
Website: hangsieuchuan.vn
Shopee: yenthienkhai

#trinamtunhien #trinamantoan #kemduongtrinam#serumnamda #myphamsach #myphamMySecret#myphamLINHsecret #myphamhuuco#myphamthiennhienhuuco#myphamantoanchomebau #lamdeptunhien#lamdeptuthiennhien #myphamorganic #sonsach#sonorganic #sonhuuco #sonMySecret#sonlinhsecret #sonthiennhienhuuco#duongamhuuco #kemduongorganic#kemduongamlankim #cccreamhuuco#ccreamnatural #cccreamorganic #linhseccret#serumhuuco #chonglaohoahuuco#chonglaohoatunhien #serumorganic #serumtrehoadahuuco #trehoada #namda

Được đăng vào

Viết bình luận