NẾP NHĂN, XÓA ĐƯỢC KHÔNG?

 

Nếp nhăn là dấu hiệu của lão hóa da, là quá trình suy giảm các chức năng của làn da, hệ tuần hoàn máu và hệ bạch huyết; từ đó làm mất đi cấu trúc tổng thể của làn da, suy yếu mao mạch dưới da, khiến độc tố không đào thải được ra ngoài.

Khi tiến trình lão hóa da diễn ra, quá trình sản sinh collagen cũng giảm đi đáng kể và các cấu trúc trung bì suy yếu, làm cho các lớp mô liên kết xẹp xuống, bị phá hủy dần tạo thành nếp nhăn, chảy xệ và kém đi độ săn chắc. Phụ nữ bước vào tuổi 30 là độ tuổi da bắt đầu lão hóa và xuất hiện các vết nhăn, hay vết chân chim.

Vậy XÓA NẾP NHĂN được không? và phải xóa nếp nhăn như thế nào?

Nếu NHANH thì cứ can thiệp bằng filter/botox. Còn không thì mình sẽ phải từng bước như thế này:

1. Cung cấp đủ dưỡng chất cho da: Nước, vitamin C, chất xơ, protide collagen từ rau xanh, hoa quả, nước trái cây… là những dưỡng chất rất tốt cho làn da.
2. Hạn chế các chất kích thích: Rượu, bia, cà phê, nước ngọt và thuốc lá là những thủ phạm hàng đầu khiến da bị lão hóa: mất nước, nổi mụn và tàn nhang.
3. Dùng mỹ phẩm điều trị nếp nhăn: serum là liệu pháp xóa nếp nhăn hiệu quả dài lâu và an toàn nhất hiện nay được nhiều người yêu thích.
4. Massage mặt: là một trong những phương pháp đơn giản giúp chống lão hóa da, làm tăng độ đàn hồi, chống lại tình trạng xuất hiện nếp nhăn và chảy xệ của da.

Đừng quên LINH’S SECRET đang có chương trình ưu đãi 5% cho #serumtrẻ hóa da hết tháng 5 này đó nha. 
Xem chi tiết ưu đãi tại: Link sp: https://www.facebook.com/…/a.18423119059…/2396888000538980/…

P/S: SP 100% thiên nhiên hữu cơ, sản xuất từ các nguyên liệu organic nhập khẩu châu Âu có đầy đủ chứng từ, có thể dùng cả cho mẹ mang thai và cho con bú.
---
Admin Zhang Mụi
LINH's Secret - Mỹ Phẩm Sạch
Website: hangsieuchuan.vn
Shopee: yenthienkhai

#myphamsach #myphamMySecret #myphamLINHsecret #myphamhuuco#myphamthiennhienhuuco #myphamantoanchomebau #lamdeptunhien#lamdeptuthiennhien #myphamorganic #sonsach #sonorganic #sonhuuco#sonMySecret #sonlinhsecret #sonthiennhienhuuco #duongamhuuco#kemduongorganic #kemduongamlankim #cccreamhuuco #ccreamnatural#cccreamorganic #linhseccret #serumhuuco #chonglaohoahuuco#chonglaohoatunhien #serumorganic #serumhuuco #serumtrehoadahuuco

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận