Nghiện Thực Phẩm Nhà Máy!?!

 

Nhiều công bố cho rằng có tới 50% người dân Việt Nam bị đau bao tử, 3,5 triệu đường Việt đang mắc bệnh tiểu đường… Tỷ lệ người bị ung thư dạ dày, ung thư trực tràng gia tăng.

Nguyên nhân nào khiến cho những con số về tỷ lệ bệnh tại Việt Nam đang gia tăng mạnh?

Phải chăng là… lỗi của quan điểm dinh dưỡng hiện tại, là dinh dưỡng dựa trên calorie mà không dựa trên nền tảng sinh học hay nói cách khác là sinh mạng con người.

Nếu chỉ dựa trên nền tảng calorie thì những sản phẩm hôi thối, bị oxy hoá vẫn còn calorie, nó hàm chứa nhiều chất độc, gốc oxy tự do, ăn vô có hại thêm cho cơ thể, khiến cho cơ thể phải tốn rất nhiều sức lực để khử chất độc đó. Chất đưa ra chống đỡ đó là Enzym. Tới lúc nào đó bị cạn kiệt Enzym thì con người sẽ phát bệnh.

Kiểu như khi bị ốm, ta thường thấy miệng đắng ngắt, chả thiết ăn. Đó là khi trạng thái bị cạn kiệt Enzym.

Chính vì vậy, người ta không bao giờ để ý cơ thể rất cần Enzym để tái tạo sự sống, còn nếu căn bản chỉ là calorie thì năng lượng chúng ta tưởng là có đó sẽ phản lại tự nhiên.

Từ nền tảng đó, nhiều ý kiến của các nhà khoa học khuyên chúng ta phải có cái nhìn đúng đắn.

Con người có ba nguồn thực phẩm cần lưu ý: một là nguồn thực phẩm từ đất, tự nhiên, tươi mới; thứ hai từ động vật, thứ ba từ nhà máy. Tỷ lệ lý tưởng nhất cho con người là: nguồn thực phẩm từ đất phải chiếm 80-90%, 20% từ động vật và 0% từ nhà máy.

Vì thực phẩm từ nhà máy cần phải bảo quản lâu, để có thể lưu thông trên thị trường, nên sản phẩm phải dùng chất bảo quản, chất phụ gia, hoặc được thanh trùng nhiệt độ cao để tiêu diệt sinh vật sống.

Nhưng chúng ta đang dùng gì? Một hộp sữa bò, một gói bánh mỳ,… tất cả đều giúp người ta cảm thấy tiện ích và nhanh chóng. Rồi quảng cáo quá đà khiến họ ngộ ra: “À thực phẩm đó tốt quá, phải mua ngay để bổ sung chất dinh dưỡng”…. 
Công thức đưa ra, đó là: #Quảng cáo + #sự ồ ạt các nhà máy = tạo ra một #chứngnghiệnthựcphẩmnhàmáy. Bé thì uống sữa, lớn thì ăn mì gói, thức ăn nhanh…

Các nhà quản trị sức khỏe luôn khuyên rằng chúng ta cần phải sử dụng thực phẩm tươi mới, thực phẩm tự nhiên. Nhưng cuối cùng, chúng ta vẫn bị quảng cáo che lấp, vẫn tiếp nạp hàng loạt các thực phẩm nhà máy vào cơ thể.

Để rồi, Cơ thể buộc phải dùng sức lực để giải độc. Nếu dùng bao tử để giải độc thì tới một ngày nào đó bao tử 😢sẽ bị hư, hoặc dùng gan thì tới ngày nào đó gan sẽ hỏng. Đó là vì sao tỷ lệ ung thư dạ dày, bao tử lại nhiều như vậy! 😢😢

Con người là một sinh mệnh sống, muốn nuôi dưỡng sự sống của con người phải hấp thu thực phẩm tự nhiên, tươi mới. Ngũ cốc và hoa quả, protein từ thực vật mang lại sức khoẻ cho chúng ta. Và đó mới gọi là dinh dưỡng…
--
Đó là lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ngũ cốc dinh dưỡng mỗi ngày. #NgũcốcnguyêncámThiênKhải hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng bất kỳ một chất phụ gia hóa học nào!

#NgũcốcnguyêncámThiênKhải được sử dụng từ các loại hạt NON – GMO.

#ngucoc #ngucocsach #ngucocantoan #ngucocnguyencam#ngucockhongduong #ngucoctunhien #ngucocsuckhoe #ngucocgiadinh#ngucocdinhduong #ngucocnguyenchat #yensaochuan #yensaosach
#thucphamsuckhoethienkhai #thienkhai #ngucocthienkhai
☎️☎️☎️HOTLINE: 0939.270.127 or 0943.06.54.54
🏡Địa chỉ: 527A Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội
--> Website: hangsieuchuan.vn

Được đăng vào

Viết bình luận