NGŨ CỐC HANDMADE HAY NGŨ CỐC ĐÓNG HỘP

Vài năm trở lại đây, khi thực phẩm bẩn, sạch lẫn lộn, sức khỏe con người bị đe dọa thì việc tìm đến một thực phẩm sạch, giàu chất dinh dưỡng đã trở thành xu hướng của những người tiêu dùng. Ngũ cốc được coi là thực phẩm vàng về sức khỏe cho cả gia đình, cho bé, cho mẹ, cho mẹ bầu, cho mẹ sau sinh, cho bố, cho ông bà…

Ngũ cốc giàu chất dinh dưỡng, được làm hoàn toàn từ các loại hạt nên người tiêu dùng có thể tự tin về sự “tự nhiên” của nguồn thực phẩm mà mình lựa chọn. Thế nên, giờ đây, câu chuyện sữa công thức đã không còn phủ lấp trong tâm trí của các bà mẹ nuôi con nhỏ hay cả câu chuyện mẹ bầu nhất định phải uống sữa bầu… mà hiện tại, trẻ nhỏ nên uống nhiều ngũ cốc, sữa hạt và mẹ bầu cũng vậy. Cái gì càng tự nhiên, càng không chất bảo quản, không chất hóa học là điều tốt nhất.

Bởi tâm lý đó mà rất nhiều bà mẹ trẻ đã quyết định TỰ LÀM NGŨ CỐC. hay còn gọi là NGŨ CỐC HANDMADE. Các bà mẹ trẻ tự lựa chọn các loại hạt, tư sơ chế, tự mang ra quán nghiền, tự trộn. Và mẹ yên tâm: sản phẩm của mình được kiểm duyệt từ khâu lựa chọn loại hạt đến chế biến.

Sản phẩm của mình sạch hoàn toàn và quan trọng là RẤT RẺ.

SONG, thực tế mẹ đã nhầm:

1. Ngũ cốc dinh dưỡng là tập hợp của rất nhiều loại hạt. Và theo các bác sĩ dinh dưỡng, không phải sự hỗn hợp của các loại hạt là sẽ mang lại cho gia đình 1 nguồn dinh dưỡng “đủ và đầy”. Tỷ lệ các loại hạt trong ngũ cốc rất là quan trọng và cũng như việc lựa chọn các loại hạt kết hợp với nhau.

Mẹ đừng nghĩ, càng nhiều loại hạt càng tốt hay mình thích uống vị gì hơn sẽ gia tăng trọng lượng của hạt đó hơn. HOÀN TOÀN LÀ SAI LẦM. Đó cũng là lý do khiến nhiều bà mẹ trẻ inbox ad hỏi tại sao làm tại nhà nhưng hiệu quả về sức khỏe không NHƯ NGŨ CỐC THIÊN KHẢI.

Đơn giản là vì:

1. NGŨ CỐC THIÊN KHẢI BAO GỒM 15 CÁC LOẠI HẠT: đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, đậu trắng, gạo lứt, gao nếp lứt, vừng đen, ngô, ý dĩ, kê hạt sen, hạt nhân, quả óc chó, sắn dây. (Ngũ cốc 14+ không bao gồm đậu nành).

2. Việc lựa chọn CÁC LOẠI HẠT NÀO + TỶ LỆ CÁC LOẠI HẠT mà NGŨ CỐC THIÊN KHẢI lựa chọn đều được bác sĩ dinh dưỡng tư vấn và đưa ra công thức chuẩn.

3. NGŨ CỐC THIÊN KHẢI ĐẢM BẢO SẠCH TỪ KHÂU ĐẦU VÀO – ĐẦU RA.

4. Ngũ cốc Thiên Khải nói không với chất hóa học, chất bảo quản.

Đây là lý do khiến NGŨ CỐC THIÊN KHẢI RẤT TỐT CHO CẢ GIA ĐÌNH NHÉ! 

Được đăng vào

Bình luận

  • avatar

    ratoraisk
    lasix for fluid in lungs Composite veneers fall short of imitating these beautiful qualities, leaving patients with a flatter and less dynamic look

Viết bình luận