Những Công Dụng Tuyệt Vời Của Tảo Biển Mà Bạn Chưa Từng Nghe


Tôi có cảm giác rằng những lợi ích của tảo biển ngày nay đã có thể được đưa vào nhóm kiến thức cơ bản, đặc biệt là với những ai đặt nặng sự quan tâm đến sức khỏe và làm đẹp.

Trong lúc ngồi nhâm nhi món canh rong biển của Hàn Quốc, tôi bỗng phát hiện ra: Chúng ta ăn tảo biển, uống tảo biển vì bổ, vì khả năng chống ung thư của nó nhưng lại không có quá nhiều người chọn các SP có thành phần từ Tảo Biển để làm đẹp.

2 quốc gia coi trọng tảo biển trong khâu làm đẹp nhiều nhất (thống kê của nước ngoài) có thể kể đến là Nhật Bản và Hàn Quốc. Vì sao uh? vì khả năng chống ô xi hóa cực ngầu, là "thể loại" giàu khoáng chất, giàu protein, ngậm nước tốt nhất giúp tái tạo và bảo vệ da xuất sắc hơn nhiều loại nông sản vẫn được quảng bá là "ngon, bổ, rẻ". Vậy nên, hãy tiếp tục kéo xuống và đọc tiếp xem tảo biển "gắt" ra sao nào:

1. Chống VIÊM: bạn có từng nghe những cảnh báo như - không nên sử dụng mỹ phẩm này vào những nơi có vết thương hở? Điều này sẽ không áp dụng cho SP có thành phần tảo biển nhé. Thậm chí, mỹ phẩm từ tảo biển sẽ giúp giảm viêm do mụn trứng cá

2. Kiểm soát tình trạng da bị rosacea để chúng không quá tự do tự tại ;)

3. Tẩy đi tế bào chết và giải độc cho da: tảo sống trong môi trường nước biển nên có khả năng giải độc cho da. Nhất là những làn da đã "mỏi gối, chồn chân" sau hàng loạt trải nghiệm mỹ phẩm xuyên suốt nhiều năm tháng.

4. Phục hồi da và thúc đẩy sản xuất collagen: những làn da chịu nhiều dấu vết thời gian sẽ thụ hưởng nhiều lợi ích từ tảo biển hơn cả với tính năng này.

5. Làm sáng da: những gì tự nhiên vẫn an toàn và tốt hơn hết. Nàng biết điều đó đúng không nào? vậy nên làn da trắng sáng thuần tự nhiên hoàn toàn khả thi với các SP từ tảo biển đấy.

6. Làm sạch sâu: yếu tố này cực kỳ quan trọng cho những cá thể sống ở môi trường ô nhiễm, bụi bẩn để duy trì làn da rạng ngời, khỏe mạnh.

Người tiêu dùng vẫn lướt qua các SP làm đẹp từ tảo biển như một cơn gió, bởi chưa có nhãn hàng nào mạnh mẽ quảng bá về chất lượng của tảo (trừ Nhật Bản đã làm với các dòng tảo xoắn dùng để uống), trong khi chúng ta cứ ồ ạt nhập/mua các SP khác thì người Nhật và Hàn vẫn âm thầm duy trì vẻ đẹp với làn da căng mướt và trẻ mãi nhờ tảo biển. Thật sự phi lý khi chúng ta biết những điều này mà chỉ chọn bổ sung tảo vào bữa ăn hàng ngày mà không chọn dùng mỹ phẩm từ tảo biển để có thể "song kiếm hợp bích", sớm đẹp xuất sắc phải không nào ;). 

Nàng có thể chọn mua lẻ#Kem_Dưỡng_Ẩm_Hữu_Cơ từ #tảo_Pháp để dưỡng da hoặc mua trọn combo gồm#Serum_Trẻ_Hóa_Da_Hữu_Cơ (từ tảo Pháp và Saffron), kem dưỡng ẩm hữu cơ từ tảo pháp và#CC_Cream_Chống_Nắng có thành phần tảo Pháp để có mức giá tốt hơn nhé. Link tại đây nghen:https://www.facebook.com/myphamsachLINHsecret/photos/a.1842311905996595/2379603558934091/?type=3&theaterhttps%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2FmyphamsachLINHsecret%2Fphotos%2Fa.1842311905996595%2F2379603558934091%2F%3Ftype=3&theater
---
Admin Aurora
LINH's Secret - Mỹ Phẩm Sạch
Website: https://hangsieuchuan.vn/
Shopee: yenthienkhai

#myphamsach #myphamMySecret#myphamLINHsecret #myphamhuuco#myphamthiennhienhuuco#myphamantoanchomebau #lamdeptunhien#lamdeptuthiennhien #myphamorganic #sonsach#sonorganic #sonhuuco #sonMySecret#sonlinhsecret #sonthiennhienhuuco#duongamhuuco #kemduongorganic#kemduongamlankim #cccreamhuuco#ccreamnatural #cccreamorganic #linhseccret#serumhuuco #chonglaohoahuuco#chonglaohoatunhien #serumorganic

Được đăng vào

Viết bình luận