Những nghiên cứu khoa học về tác dụng của yến sào với việc phòng ngừa ung thư

1. Ăn yến sào không làm tăng sinh tế bào ung thư

Một nghiên cứu khoa học được đăng tải trên Hindawi.com tạp chí khoa học, kỹ thuật và y học – uy tín thế giới chỉ ra rằng ăn yến sào hoàn toàn không làm tăng sinh tế bào ung thư.

Cụ thể trong các thí nghiệm kiểm tra sự tăng sinh tế bào, các tác giả chia tế bào trong cơ thể ra làm hai loại tế bào bình thường (khỏe mạnh) và tế bào đã bị biến đổi (trong đó có tế bào ung thư). Thì kết quả cho thấy Yến Sào chỉ có tác dụng làm tăng sinh cho các tế bào bình thường khỏe mạnh mà không hề có một ảnh hưởng gì đến các tế bào đã bị biến đổi.

2. Yến sào làm ức chế tế bào ung thư

Trong một bài nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí khoa học NCBI – (National Center for Biotechnology Information) – viện y tế quốc gia Hoa Kì. Đã kết luận rằng:

Yến sào làm giảm đáng kể tổn thương miễn dịch đường ruột do hóa trị liệu gây nên. Các cơ chế cơ bản là Yến Sào đã tham gia vào sự gia tăng và kích hoạt các tế bào B-cell và sự tiết ra các kháng thể của tế bào. Kết quả cho thấy tiêu thụ yến sào trong 30 ngày có thể làm giảm sự ức chế miễn dịch đường ruột do hóa trị liệu. Vì vậy, chúng tôi kết luận và gợi ý rằng yến sào có thể được sử dụng như là một liệu pháp bổ trợ để giảm các tác dụng phụ của hóa trị liệu.

à Với hơn 10 năm kinh nghiệm bán yến sào, từ câu chuyện của chính gia đình mình, chia sẻ đến các vị khách hàng đến chính những phản hồi tốt từ những vị khách hàng trong thời gian hóa trị, xạ trị, Yến Sào Thiên Khai tin tưởng rằng, sản phẩm của chúng tôi sẽ trở thành  người bạn đồng hành đắc lực cho mọi nhà, mọi người. Mọi thông tin cần tư vấn inbox page hoặc liên hệ theo số điện thoại 📞HOTLINE: 0919165225/ 0943065454. Những thắc mắc về tác dụng, thực đơn ăn hợp lý và ngay cả cần kết nối với những vị khách hàng đã vượt qua căn bệnh ung thư nhờ yến sào Thiên Khải, chúng tôi sẽ giải đáp và hỗ trợ tận tình.

Được đăng vào

Viết bình luận