Phụ nữ thay đổi để hạnh phúc

Phụ nữ ấy mà, khi đã sống quá lâu với comfort zone sẽ cảm thấy sợ hãi với những những thay đổi mới và không dám từ bỏ những thói quen. Bạn nghĩ rằng, quay trở lại với nhịp sống quen thuộc, với những điều mình đã biết thì dễ chịu và an toàn hơn. Suy nghĩ này ngăn cản bạn thay đổi bản thân, thoả mãn với cuộc sống. Từ đó, sức hấp dẫn đến từ sự tự tin của bạn cũng dần nhạt nhoà, thay vào đó là những điều cũ kỹ và nhàm chán.

Phụ nữ cho dù hiện đại đến đâu cũng không thể tránh khỏi những bộn bề của đời sống gia đình. Máy móc cũng có lúc mệt mỏi, con người như mũi tên lao về phía trước nhưng luôn cần những khoảng sạc năng lượng. Bỏ qua chuyện cơm áo gạo tiền, những vấn đề con cái, vợ chồng mà 1 năm 365 ngày ngày nào cũng phải nghĩ, nàng hãy dành cho mình những phút nghỉ ngơi đúng nghĩa nhé!

Học cách yêu thương bản thân, ngủ sớm hơn một chút để đôi mắt bớt thâm quầng, dậy sớm hơn một chút để luyện tập thể dục thể thao. Hơn hết, hãy chăm sóc, nâng niu cơ thể mình. Hãy cho phép bản thân được làm những điều mới mẻ như vẽ mẫu móng tay đang mốt, búi một kiểu tóc mới mà trước đây chưa bao giờ làm hoặc thậm chí thử một màu son mà trước đấy chưa bao giờ dùng. Ví như hãy một lần ướm Hồng Cánh Sen #LS18 thay vì Hồng Đất (#LS22), hoặc thay vì chọn Đỏ Cam (#LS15) thì hãy để người đối diện được ngấp nghé chút men Đỏ Rượu (#LS13) vừa trầm vừa sang. Có mất mát gì đâu, chỉ là mình sẽ mới hơn ngày hôm qua mà thôi.

P/S: Son nhà #LS được sản xuất theo chuẩn organic Ecocert (Pháp), nguyên liệu hữu cơ nhập khẩu từ Châu u (có đầy đủ chứng từ), sản phẩm 100% thiên nhiên, an toàn cho mẹ mang thai và cho con bú nàng nhé
---
Admin Zhang Mụi
LINH's Secret - Mỹ Phẩm Sạch
Website: hangsieuchuan.vn
Shopee: yenthienkhai

#myphamlinhsecret #myphammysecret #myphamsach #sonduonglinhsecret#sonduonghuuco #duongdatunhien #lamdeptuthiennhien#sonduongthuanchay #sonduongvegan #venganlipbalm #kemduonghuuco#duongamtunhien #kemduongorganic #duongamchomebau

Được đăng vào

Viết bình luận