"SẢN PHẨM MÌNH DÁM CHO CON ĂN THÌ MỚI ĐƯỢC PHÉP BÁN CHO KHÁCH"

"Cái bánh làm ra mà anh dám cho con anh ăn, thì mới được phép bán cho khách". - ĐÓ LÀ CÂU NÓI CỦA CHỊ MAI, CEO THU HƯƠNG BAKERY, DÀNH CHO NGƯỜI LÀM BÁNH. (Trích một bài viết được đăng tải trên soha)

Ad đã rất tâm đắc câu nói ấy…Đúng! Đó là tâm lý của những người bán hàng có tâm.

Bán một sản phẩm – là thực phẩm thì việc kiểm soát chi tiết, chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cho đến đầu ra là điều rất quan trọng.

Nhưng quan trọng hơn, rõ ràng, sản phẩm đó trước hết BẠN, GIA ĐÌNH BẠN, LÀ NGƯỜI SẢN XUẤT, LÀ NGƯỜI BÁN phải là người kiểm chứng và sử dụng sản phẩm đó trước.

AD vẫn nhớ những câu chuyện cửa những cửa hàng trà sữa, những quán hàng ăn. Những người nhân viên sau khi vào làm và rời đi đều tự nhủ 1 câu: “Vào làm xong tự nhắc mình không bao giờ được ăn thêm 1 lần nữa”… Điều đó mới thấy, cái “TÂM” TO LỚN thế nào của những người bán hàng.

Bạn có biết: từ ngũ cốc Thiên Khải đến yến sào Thiên Khải, gia đình ad luôn coi là bạn đồng hành mỗi ngày. Không chỉ người lớn mà ngay cả trẻ nhỏ cũng được khuyến khích sử dụng thường xuyên và trộm vía các bé đều yêu thích.

Và không chỉ gia đình ad mà ngay cả những người nhân viên, gia đình nhân viên cũng đều sử dụng ngũ cốc Thiên Khải và yến sào Thiên Khải như thực phẩm hàng ngày, không thể thiếu.

Thế nên, các khách hàng cứ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các sản phẩm mà Công ty TNHH Yến Thiên Khải mang đến nhé! 💝💝💝

Được đăng vào

Viết bình luận