Skincare Thời Bụi Mịn

Bụi MỊN nhưng da lại SẦN!

Có lẽ chưa bao giờ tụi mình ngờ tới việc phải “dè chừng” BỤI MỊN như những ngày tháng này ☹, khi mà mức độ ô nhiễm luôn vượt ngưỡng cho phép, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ đáng lo ngại của tất cả mọi người. Làn da “được” tiếp xúc đều đặn với khói bụi và các tác nhân môi trường khác sẽ dần mất đi lớp màng bảo vệ. Vậy chúng ta cần chăm sóc da thế nào để "cứu" làn da vốn đã mỏng manh, nhạy cảm?

#Ô_nhiễm_không_khí ảnh hưởng đến da như thế nào?

🙈🙈 Theo tiến sĩ Anne Chapas, bác sĩ da liễu ở New York: "Ô nhiễm không khí gây ra nhiều tổn thương oxy hóa, tăng tình trạng viêm da, gia tăng nếp nhăn và sắc tố".

🙊🙊 Tất cả những hạt nhỏ bé đó có thể xâm nhập và làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Chúng ngấm ngầm hấp thụ vào làn da và phá vỡ cấu trúc da làm cho làn da xỉn màu, không đồng màu và thậm chí bị đổi màu…

🤓🤓 Ngoài ra, làn da sẽ có thể bị yếu đi, nhạy cảm hơn, dị ứng, nổi mụn, các sắc tố sạm, nám và nếp nhăn sẽ lần lượt hình thành.

Có #2_lựa_chọn_để_bảo_vệ_da như sau:

Ở nhà và đóng kín cửa 24/24 😊

Nếu điều này IMPOSSIBLE thì nàng hãy “ngó” xuống dưới nhé nàng:

Ông Chapas, bác sĩ da liễu nói: "Chăm sóc da chống ô nhiễm có nghĩa là sử dụng mỹ phẩm để chống lại các hạt trong không khí – nguyên nhân dẫn đến da bị tổn thương".

Còn với bác sĩ Icecreamwala: "Mục tiêu chính của mỹ phẩm chống ô nhiễm là tạo ra một bức tường đề kháng giữa da và các chất ô nhiễm trong không khí".

Làm thế nào có thể #chống_ô_nhiễm_với_các_sản_phẩm chăm sóc da?

🍀🍀 Giữ cho da mặt thông thoáng, sạch sẽ

🍀🍀 Lưu tâm đến thành phần các chất chống oxy hóa, đặc biệt là vitamin C trong mỹ phầm vì nó ngăn chặn sự hình thành các gốc tự do giúp da khỏe mạnh từ bên trong (như L.I.N.H'S SECRET là dùng quả me rừng Emblica và Saffron)

🍀🍀 Một SP tẩy tế bào chết hóa học là cách tuyệt vời để tăng cường thói quen làm sạch và đảm bảo mọi gốc tự do gây hại cuối cùng được quét sạch khỏi khuôn mặt.

Còn bây giờ thì hãy bắt tay ngay vào công cuộc tút tát, chăm sóc cho làn da với mỹ phẩm L.I.N.H’S SECRET để da dẻ mới mịn đẹp, tinh khiết bất chấp bụi mịn hoành hành ngay với các SP:

1. Sữa rửa mặt Nghệ lên men hữu cơ
2. Combo Serum Trẻ Hóa Da và Kem Dưỡng Ẩm Chống Lão Hóa & Làm Sáng Da chiết xuất từ Tảo Pháp

Hãy inbox để đặt hàng hoặc nhận tư vấn nàng nhé <3

Lưu ý: các SP của L.I.N.H'S SECRET đều được sx tại Việt Nam theo chuẩn Ecocert (Pháp), nguyên liệu #organic nhập khẩu tại Châu Âu (có đầy đủ chứng từ), hoàn toàn lành tính cho mẹ mang thai và cho con bú
---

Được đăng vào

Viết bình luận