Son Lỳ - “Tắc Kè Hoa” Trong Làng Son Môi

Nếu bạn nghe ai đó nói về thỏi son đa – zi – năng đầy quyền lực và ma thuật, có thể dùng cho những ngày đi làm, đi dạo phố, hay những bữa tiệc trang trọng hơn như đi event, đám cưới...nói chung là “nhạc nào cũng nhảy, bài nào cũng chơi”, thì đó chính là thỏi son lì. Check ngay các khả năng thần thánh của em nó nhé:

#Khả_năng_bám_màu_siêu_đỉnh_ít_lem_lâu_trôi
Đây cũng là ưu điểm nổi bật của em nó bởi bạn chỉ cần tô son 1 lần có thể duy trì đến vài tiếng và không phải dặm lại nhiều lần. Hơn nữa, ở những loại son khác rất dễ xảy ra tình trạng son môi dính vào áo (khi mặc áo son dễ lem ra áo), sử dụng son lỳ thì sẽ không có tình trạng như vậy.

#Hiệu_ứng_tự_nhiên
So với các loại son khác thì son lỳ tạo cho đôi môi vẻ tự nhiên hơn, lại dễ “biến hóa” với đủ loại phong cách trang điểm cũng như trang phục.

#Thích_hợp_cho_hầu_hết_hoàn_cảnh
Bất kể nàng thích style đơn giản hay quyến rũ, thích kiểu “con nhà lành” hay “chị đại quyền lực” thì son lì đều có thể làm tròn vai, chỉ đơn giản là chọn màu theo đúng concept, còn lại cứ để son lì lo ;)

#Đôi_khi_chỉ_cần_tô_son_là_đủ!
Nếu nàng rơi vào tình huống chỉ có 2 phút để trang điểm thì son lỳ chính là vị cứu tinh thực thụ. Chỉ cần một lớp son là gương mặt nàng cũng tươi tắn, rạng rỡ hơn hẳn rồi!.

#Phù_hợp_với_mọi_khuôn_mặt
Son lỳ phù hợp với mọi khuôn mặt và đôi môi. Mỗi màu son còn thể hiện nét cá tính riêng biệt nên kể cả nàng có thuộc team bánh bèo hay cá tính thì cũng không phải lăn tăn nhé!!

#Tạo_nên_cái_nhìn_đặc_biệt
Nàng hoàn toàn có thể khéo léo mix son lỳ cùng son bóng hay các loại son khác để cho ra được màu son mới để tạo nên sự khác biệt. Son lỳ có thể phối hợp ăn ý cùng bất kể các loại son nào nên cũng có thể ưu ái gọi em nó là “tắc kè hoa” của làng son môi đấy ^^~

Một màu son đậm nét sẽ níu giữ ánh nhìn của bao kẻ si tình, nhưng một sắc môi chuẩn nét và mềm mịn mới khiến người khác yêu mãi không thôi. Vì sẵn đang có chương trình ưu đãi freeship, đừng ngần ngại rinh luôn vài em son lỳ hữu cơ nhà L.I.N.H'S SECRET tiện tỏa sáng nhé!!

Lưu ý: các SP của L.I.N.H'S SECRET đều được sx tại Việt Nam theo chuẩn Ecocert (Pháp), nguyên liệu thiên nhiên hữu cơ nhập khẩu từ Châu Âu (có đầy đủ chứng từ), hoàn toàn lành tính cho mẹ mang thai và cho con bú.
---
Admin Óng A Óng Ánh
LINH's Secret - Mỹ Phẩm Sạch
Website: hangsieuchuan.vn
Shopee: yenthienkhai
 

Được đăng vào

Viết bình luận