Sử Dụng Ống Hút – Tưởng Không Hại Mà Hại Không Tưởng!

Việc dùng ống hút là một thói quen cực kỳ phổ biến. Thế nhưng, nếu phải chọn giữa làn da lão hóa nhăn nheo sớm với việc trông sẽ thanh lịch thì nàng chọn cái nào? Tớ thì tớ thà cầm cả cốc nước uống trực tiếp còn hơn là uống bằng ống hút xong được khuyến mại thêm vài “dấu ngoặc đơn, ngoặc kép” quanh khuôn miệng 😊.

🙍‍♀️🙍‍♀️Bạn có thể mang “#đôi_môi_của_người_hút_thuốc_lá

Khi uống bằng ống hút, bạn phải chúm môi lại nhiều lần giống như người hút thuốc. Từ đó cơ vòng môi liên tục hoạt động => kích thích sự phân hủy collagen và độ đàn hồi nhanh hơn, bởi vì Collagen và độ đàn hồi ở mức mạnh nhất từ khi sinh ra cho đến giữa những năm 20, với sự suy yếu bắt đầu xảy ra từ năm 25 tuổi trở đi, vì vậy việc dùng ống hút sẽ khiến gây ra những nếp nhăn sâu xung quanh miệng nhanh + nhiều hơn từ giai đoạn này.

Các loại ống hút cỏ, ống hút gạo an toàn cho môi trường nhưng lại không mấy tốt cho nhan sắc chúng mình tí nào. Vậy nên nàng vẫn nên cân nhắc nhé ;)

Trong trường hợp nàng cần những SP giúp chống lão hóa, giảm sự hình thành nếp nhăn thì hãy tham khảo dòng kem dưỡng L.I.N.H’S SECRET REJUVENATING CREAM cải tiến mới. Kem dưỡng ẩm hữu cơ với 100% thành phần thiên nhiên, được sản xuất theo chuẩn Ecocert của Pháp, không chứa Paraben, Silicone cũng như các hợp chất nhân tạo có gốc PEG/-PPG.

Kết quả sau 56 ngày sử dụng :
🌿🌿 Giúp da phẳng mịn tăng mật độ tế bào (13,2%) và tăng sinh collagen (35%)
🌿🌿 Tác dụng dưỡng ẩm mạnh, tăng độ ẩm tự nhiên của da lên 217%
🌿🌿 Tăng độ đàn hồi của da đáng kể, ngăn ngừa chảy xệ
🌿🌿 Giảm 30% nếp nhăn (số lượng và độ sâu của nếp nhăn)

Giá: 1.950k/lọ

Lưu ý: Mọi SP của L.I.N.H'S SECRET đều được SX theo chuẩn Ecocert (Pháp), nguyên liệu thiên nhiên hữu cơ nhập khẩu từ Châu Âu (có đầy đủ chứng từ), hoàn toàn lành tính cho mẹ mang thai, mẹ sau sinh và trẻ nhỏ.
Hãy comment/inbox để đặt hàng và nhận thông tin chi tiết <3
---
Admin Óng A Óng Ánh
LINH's Secret - Mỹ Phẩm Sạch
Website: hangsieuchuan.vn
Shopee: yenthienkhai

Được đăng vào

Bình luận

  • avatar

    amoumpPaR
    buy cialis generic Inaba K, Suzuki S, Ihara H, et al

Viết bình luận