Sulfur - Có Phải Là Thành Phần Trị Mụn Chuẩn Mực Nhất?

Bài này chủ yếu nói về Lợi & Hại của Sulfur - Thành phần giữ vị trí cốt cán trong hầu hết các SP trị mụn được bán trên thị trường và trong cả những toa thuốc được nhiều bác sĩ kê cho các nạn nhân của mụn.

Khá nhiều khách hàng đã inbox cho L.I.N.H'S SECRET về tình trạng mụn "tràn bờ đê" của mình. Thường thì #LS là chọn lựa cuối bảng danh sáchcác loại mỹ phẩm cần cân nhắc, mang tính hên xui vì tâm lý chung của hầu hết mọi người sẽ là tìm đến các hãng mỹ phẩm lớn khi có nhu cầu chăm sóc/chữa trị cho da, sau đó sẽ là các spa, đến các bác sĩ và cuối cùng là các dòng SP tự nhiên. L.I.N.H'S SECRET cũng may mắn được cập nhật không ít kiến thức, SP trị mụn (trong & ngoài nước) từ các khách hàng của mình, điều đáng chú ý nhất chính là thành phần #sulfur (lưu huỳnh) hiện hữu trong tất cả các SP này.

Sulfur (có mùi trứng thối) là một khoáng chất tự nhiên đóng vai trò thiết yếu đối với sức khỏe của các mô liên kết, da, cơ, xương, răng và tóc. Sulfur giúp các tế bào của chúng ta sử dụng oxy hiệu quả, mang lại sức mạnh cho tóc và thậm chí là một phần của DNA. Sulfur được trọng dụng trong nhóm thành phần trị mụn vì:

1. Có đặc tính kháng khuẩn, giúp giết chết vi khuẩn gây ra mụn trứng cá

2. Giúp ngăn ngừa vi khuẩn gây mụn lan rộng

3. Giúp tẩy tế bào da chết, đẩy nhanh quá trình sản sinh tế bào và ngăn ngừa mụn

4. Giúp làm khô vết thâm

5. Giúp giảm dầu, giữ mụn không hoành hành tự tung tự tác

Ủa, vậy tính ra Sulfur cũng "ngon nghẻ" vậy cơ mà, vậy thì mặt trái của em nó là gì?

Chính là độ PH quá cao, có thể phá hủy hàng rào bảo vệ da, khiến cho nhiều bạn da dầu khi bị mụn và sử dụng SP có chứa Sulfur thì sẽ phát hiện ra sao da mình ngày càng khô (dĩ nhiên, nếu là da khô thì càng ngày càng khô hơn). Khi hàng rào không còn, vi khuẩn và vi trùng có thể xâm nhập vào da của bạn, khiến nó dễ bị kích ứng hơn. Chà! bạn có từng thấy cảnh càng trị mụn càng tràn lan không? giờ bạn hiểu phần nào rồi đúng không;).

Không chỉ riêng các SP trị mụn có chứa sulfur mà 1 số loại SP chăm sóc da thông thường, mask cũng có chứa thành phần này, và nó hoàn toàn có thể "tiễn nàng một vé" đến với vùng trời kích ứng, từ da thường bỗng dưng bị mụn. Vậy nên, dù là SP hóa học hay hữu cơ đều cần phải đọc kỹ thành phần nàng nhé.

Với các nàng đang bị mụn và muốn chuyển sang SP lành tính, thì cứ thử nghiệm trước với SRM#Nghệ_Vàng_Lên_Men Hữu cơ của LS nha. Giữ da sạch là đã bớt mụn rồi, còn lại cứ giao cho nghệ xử lý thay vị chọn sulfur hen.

Nàng nào cần thông tin chi tiết của SP thì cứ comment/inbox để được giải đáp nhé.

---

#myphamsach#myphamMySecret#myphamLINHsecret#myphamhuuco#myphamthiennhienhuuco#myphamantoanchomebau#lamdeptunhien#lamdeptuthiennhien#myphamorganic#sonsach#sonorganic#sonhuuco#sonMySecret#sonlinhsecret#sonthiennhienhuuco#duongamhuuco#kemduongorganic#kemduongamlankim#cccreamhuuco#ccreamnatural#cccreamorganic#linhseccret#serumhuuco#chonglaohoahuuco#chonglaohoatunhien#serumorganic

Được đăng vào

Viết bình luận