Tại Sao Những Sản Phẩm Không Kiểm Thử Trên Động Vật Lại Tốt Hơn Cho Người Tiêu Dùng?

Theo Cruelty Free International, nửa triệu động vật bị hy sinh để thử nghiệm mỹ phẩm hàng năm. Nếu bạn đã từng ôm một chú thỏ, có lẽ bạn không cần lý do để chọn những sản phẩm không kiểm thử trên động vật.

Giờ đây, các nhà khoa học có thể kiểm tra chính xác phản ứng của cơ thể con người với các thành phần mới bằng phương pháp kiểm tra thay thế bao gồm sử dụng mô hình máy tính, nuôi cấy tế bào và mô người.

Hãy cũng L.I.N.H’S SECRET tìm hiểu thêm về những lý do nên tẩy chay những sản phẩm kiểm thử trên động vật nhé!

❌❌ #Thử_nghiệm_trên_động_vật_là_không_đáng_tin_cậy 
Cơ thể người khác cơ thể loài chuột, thỏ hay chó. Từ đó, việc theo dõi các thử nghiệm trên động vật không thể cung cấp chính xác về cách cơ thể bạn sẽ phản ứng với các công thức mới. Trên thực tế, Cruelty Free International giải thích: Các xét nghiệm dị ứng da thô ở lợn guinea chỉ dự đoán phản ứng của con người 72%. Nhưng sự kết hợp giữa hóa học và phương pháp thay thế dựa trên tế bào đã được chứng minh là dự đoán chính xác 90% phản ứng của con người.

Sự thật có vẻ khá rõ ràng. Thử nghiệm động vật truyền thống không chỉ là tàn nhẫn mà nó còn không đáng tin cậy bằng các phương pháp thay thế.

❌❌#Thử_nghiệm_bằng_phương_pháp_mới_đáp_ứng_tiêu_chuẩn_cao_hơn 
Thử nghiệm trên động vật là một phương pháp nghiên cứu đã có từ rất lâu, và nó không phải đáp ứng tiêu chuẩn về độ chính xác để các công ty. 
Mặt khác, các lựa chọn thay thế mới hơn phải trải qua quá trình xác nhận trước khi các công ty có thể sử dụng để đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

❌❌ #Thử_nghiệm_trên_động_vật_có_hại_cho_môi_trường
Thử nghiệm trên động vật làm lãng phí nguồn tài nguyên quý giá. Thử so sánh giữa tất cả các thiết bị, thực phẩm, giường và chất thải động vật từ một cơ sở chứa sinh vật sống với máy tính và tế bào người được bảo trì thấp hơn nhiều và tạo ra rác ít hơn đáng kể.

❌❌ #Sản_phẩm_không_độc_hại_là_sản_phẩm_tự_nhiên
Bởi vì có một danh sách lớn các sản phẩm tự nhiên đã được chứng minh là an toàn cho con người. Các công ty chọn sử dụng các thành phần trong danh sách này không phải thực hiện thử nghiệm trên động vật vì họ đã biết công thức của họ là an toàn, nhẹ nhàng và hiệu quả.

Sự kết hợp đúng của các thành phần tự nhiên có thể làm sạch, làm dịu và làm mềm làn da. Và bởi vì không có hóa chất độc hại, bạn có thể an tâm khi sử dụng. Thậm chí tốt hơn, không có chú thỏ nào phải chịu đựng rủi ro chỉ để chứng minh điều đó.

L.I.N.H’S SECRET tự hào là dòng sản phẩm được sx tại Việt Nam theo chuẩn Ecocert (Pháp), nguyên liệu thiên nhiên hữu cơ nhập khẩu từ châu Âu (có đầy đủ chứng từ), hoàn toàn lành tính cho mẹ mang thai và cho con bú. Và quan trọng là sản phẩm nhà L.I.N.H’S SECRET nói KHÔNG với thử nghiệm trên động vật!.

Được đăng vào

Viết bình luận