Thâm Quầng Mắt Do Thai KỳSong song với việc thực hiện thiên chức làm mẹ chính là hành trình của sự thay đổi nhan sắc và đôi khi nó khiến ta suy sụp nhiều hơn ta nghĩ.

Thâm quầng mắt chính là một trong số nhiều hiện tượng sẽ xuất hiện vào giai đoạn thứ 3 của thai kỳ và có khả năng sẽ trường tồn theo thời gian. Có vẻ như đây là một bài toán khó thực sự, bởi việc mang thai yêu cầu chị em phải hạn chế sử dụng mỹ phẩm, nhưng hơn hết, triệu chứng thâm mắt được xác định là do các nguyên nhân đến từ bên trong cơ thể, chiếm tới 80% như:

**Tích nước: việc tích nước sẽ ảnh hưởng đến thận, khiến vùng da mắt mỏng manh này chuyển màu
**Tình trạng viêm nhiễm nào đó trong cơ thể
**Thiếu ngủ
**Thiếu oxy lên vùng này do ít vận động hơn khi mang thai ở những tháng cuối
**Thay đổi nội tiết tố gây giãn mạch máu.

Một số ít hãng mỹ phẩm có dòng kem dành để điều trị tình trạng thâm quầng mắt ngay từ giai đoạn bầu bí. Tuy vậy, khi tìm hiểu từ các forum và trao đổi với các bà mẹ khác, tôi lại nhận thấy rằng hầu như các bác sĩ lại chỉ khuyến khích họ hãy CẤP ẨM & DƯỠNG ẨM SÂU một cách lành tính. Bởi giai đoạn bầu bí luôn có nhiều bí ẩn xuất phát từ 3 từ "nội tiết tố". Chỉ cần đủ lượng nước cần thiết thì các tế bào da sẽ căng tràn sức sống, giảm thiểu tình trạng thâm mắt tồn tại sau khi sinh. Và nếu lúc đó nàng muốn xử lý triệt để thâm mắt, thì thời điểm sau sinh cũng được tính là an toàn để trở lại với dòng mỹ phẩm hóa học nàng yêu thích rồi ;)

Chọn Cấp Ẩm sâu thì nàng có thể chọn Serum Trẻ Hóa Da từ tảo Pháp & Saffron thần thánh của L.I.N.H'S SECRET. Còn nếu là Dưỡng Ẩm sâu thì phải đặt ngay Kem Dưỡng Ẩm Chống Lão Hóa & Làm Sáng Da từ tảo Pháp nhé. Nàng nào dùng serum thì nên kèm cả kem dưỡng, hoặc có thể chỉ dùng riêng kem dưỡng mà thôi. Đang có ưu đãi kem dưỡng dành riêng cho mẹ bầu đó nghen.

Lưu ý: tất cả các SP của L.I.N.H'S SECRET đều được sx theo chuẩn Ecocert (Pháp), nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu (có đầy đủ chứng từ), hoàn toàn lành tính cho mẹ mang thai và cho con bú.
---
Admin Aurora
LINH's Secret - Mỹ Phẩm Sạch
Website: hangsieuchuan.vn
Shopee: yenthienkhai

#duongdamebau #duongdatunhien#kemduongthiennhien #thammat #quangtham#myphamthiennhienhuuco #myphamsach#Myphammysecret #Myphamlinhsecret #linhsecret#lamdeptunhien #lamdeptuthiennhien#kemduonghuuco #serumhuuco #trehoadatunhien

Được đăng vào

Viết bình luận