⚡️⚡️Trẻ Bao Tuổi Ăn Được Yến Sào?⚡️⚡️

 

Mẹ - người luôn mong muốn lựa chọn những món đồ ăn tốt nhất dành cho con. Bởi thế nên, biết ăn yến sào là rất tốt cho con nhưng có một điều mà các mẹ luôn băn khoăn, đó là “trẻ bao tuổi thì được ăn yến sào”.

Theo PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Nguyên Phó Viện trưởng, Viện Dinh dưỡng, trẻ ở lứa tuổi ăn dặm là có thể sử dụng được món yến.

Đặc biệt, trẻ bị suy dinh dưỡng, biếng ăn, đêm ngủ không ngon giấc, hay bị các bệnh về phổi, viêm phế quản là những trường hợp cần thiết nên bổ sung yến đều đặn.

Nếu được dùng yến sào thường xuyên khả năng miễn dịch, sức đề kháng của trẻ cũng được cải thiện.

Trẻ em ở độ tuổi đi học cũng nên dùng yến, nhất là trong những mùa kiểm tra thi cử, vì các nguyên tố vi lượng có trong yến sào như Mn, Cu, Zn, Br rất có ích cho quá trình ổn định thần kinh và tăng cường trí nhớ của trẻ.

🌱🌱🌱Cách làm: Mẹ có thể chưng yến với đường phèn hoặc hầm với thịt gà, nấu thành soup cho trẻ ăn rất bổ.

Hoặc mẹ có thể chưng yến (có thể không thêm đường phèn, gừng), sau đó, đổ phần yến chưng vào cháo, bột, sữa ăn dặm của trẻ.

⚡️⚡️Trẻ nên dùng với liều lượng từ 0.5 -1 gram yến/ngày, đều đặn.

⚡️⚡️Yến sào Thiên Khải cam kết:

Không sử dụng phụ gia hóa học

Hoàn toàn tự nhiên

<3 <3 <3 <3 Mẹ có thể mua yến chưng sẵn của Thiên Khải để cho bé dùng thử với combo 7 hũ mootjj. Vì yến chưng sẵn Thiên Khải chỉ làm theo đơn đặt hàng nên mẹ có thể order giảm lượng đường phèn, hoặc không dùng gừng để có thể chế biến với đồ ăn dặm cho bé.

#yensaochuan #yensaosach #yenViet #yenthat #yensuckhoe#yentrenho #yentreem
#thucphamsuckhoethienkhai #thienkhai #ngucocthienkhai
☎️☎️☎️HOTLINE: 0939.270.127 or 0943.06.54.54
🏡Địa chỉ: 527A Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: hangsieuchuan.vn
Shopee: yenthienkhai

Được đăng vào

Viết bình luận