UNG THƯ – PHÒNG CÒN HƠN CHỮA

Ăn gì để tránh khỏi ung thư? Ăn gì để căn bệnh quái ác đang khiến hàng triệu triệu người sợ hãi, là nỗi đau của mọi gia đình sẽ không đủ khả năng “mon men” đến gần? Ăn gì, uống gì? - Là câu hỏi mà biết bao người đang tự vấn trong thời điểm “ung thư” không khác một căn đại dịch bệnh đầy ám ảnh cho mỗi người.

Nhiều người cũng tự đặt câu hỏi rằng, tại sao ông bà ta, thế hệ xưa chẳng nói nhiều đến ung thư, vẫn khỏe mạnh. Một câu trả lời duy nhất đó chính là chế độ dinh dưỡng và môi trường xung quanh.

Còn bây giờ, khi đồ ăn thực phẩm quá nhiều, con người có quá nhiều lựa chọn… họ phải đối mặt với nhiều nguy cơ rủi ro hơn khi bản án tử ung thư đến gần. Không khí ô nhiễm, đồ ăn không sạch, nhiều chất hóa học, phụ gia… và nhiều nhà sản xuất có “Tâm” đến nỗi pha tạp các chất khiến căn bệnh ung thư ngày càng đến nhanh hơn.

ĐỂ NÓI KHÔNG VỚI UNG THƯ, CÁCH TỐT NHẤT VẪN LÀ PHÒNG CÒN HƠN CHỮA.

Vậy phòng thế nào?

1. Trước hết bạn nên lựa chọn cho mình một chế độ dinh dưỡng thực sự hợp lý và bổ ích.

Mỗi ngày, khi tỉnh dậy chỉ cần nghĩ tới các món ăn fastfood, là bạn đã chỉ muốn nhấc ví tiền lao ngay đi ăn. Nhưng hãy cố gắng kìm chế… và nghĩ tới căn bệnh ung thư có thể ập đến bất cứ lúc nào…

Bạn nên:

- Chọn thực phẩm sạch rõ nguồn gốc

- Nói không với các sản phẩm có chất phụ gia, chất hóa học…

- Nói không với các sản phẩm không phục vụ lợi ích cho sức khỏe của mình…

2. Nhóm thực phẩm sức khỏe vàng

Hơn 10 năm kinh nghiệm bán hàng và chăm sóc sức khỏe cho mọi người, cũng như nhận lại phản hồi của khách hàng, Thực phẩm sức khỏe Thiên Khải vẫn theo đuổi niềm đam mê, trách nhiệm khi mang sản phẩm tốt nhất cho người dùng. Thực tế ghi nhận, có rất nhiều khách hàng của Thiên Khải đã dùng cặp đôi: ngũ cốc và yến sào. Những phản hồi rất tốt của họ không chỉ đến từ nhiều nhóm khách hàng mà còn đến từ nhóm khách hàng đang mang trong mình căn bệnh ung thư.

Vì sao ăn yến sào lại ngừa ung thư tốt?

Tổ yến rất giàu chất chống oxy hóa. Chất chống oxy hóa là những chất hoặc các chất dinh dưỡng có thể phòng ngừa hoặc làm chậm quá trình oxy hóa của cơ thể chúng ta. Các vấn đề sức khỏe, bao gồm bệnh tim, bệnh thoái hóa, bệnh tiểu đường, bệnh ung thư… là do quá trình ôxy hoá của cơ thể chúng. Chất chống oxy hóa trong tổ yến có khả năng chống lại các nguy cơ nhiễm trùng và ngừa bệnh ung thư.

Ngoài ra, các chất dinh dưỡng trong yến sào sẽ giúp cho bạn có một cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức miễn dịch, phòng chống các loại bệnh khác.

Vì sao lại ăn ngũ cốc nguyên cám phòng ngừa ung thư?

Ngũ cốc nguyên hạt cung cấp nhiều chất xơ và chất dinh dưỡng hơn so với các loại ngũ cốc đã được tinh chế. Các loại vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa… Trong ngũ cốc nguyên hạt đã được chứng minh có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tuổi tác như bệnh tim mạch và ung thư.

Ăn thế nào?

Mỗi ngày hãy uống 1-2 ly ngũ cốc và 1 hũ yến sào (tương đương 1gram). Hãy kiên trì và đều đặn, bạn sẽ nhận được một sức khỏe tốt. Một cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp bạn nói không với căn bệnh ung thư.

Được đăng vào

Viết bình luận