Yến Giòn Có Phản Ánh Chất Lượng Yến Tốt Hay Không?

 

Search cụm từ “yến sào” trên mạng, có tới 6,3 triệu kết quả.… Thực sự là hoa mắt và phân vân vì không biết đâu mới là yến thật, yến chất lượng.

Và người ta bắt đầu đúc kết, truyền tai nhau rất nhiều cách để kiểm chứng chất lượng của yến sào. Từ màu sắc đến hương vị…

Trong đó, có một điều mọi người vẫn thường nhầm tưởng rằng, với những loại yến khi khô (tức chưa qua chế biến) có thể bóp vỡ vụn, hoặc nghiền thành bột thì đồng nghĩa yến… không chất lượng. Và đánh đồng, vụn yến với yến “thành khối” giá thành khác nhau vì chất lượng hoàn toàn khác nhau.

Nhưng thực tế đây là 1 hiểu nhầm rất lớn. Bản chất, đã là tổ yến khi thu hoạch thì bất cứ thành phần nào cũng đều có giá trị như nhau. Và đặc tính của yến là có khả năng kháng khuẩn tốt. Trong quá trình nhặt thủ công để tạo ra yến tinh chế, vì không có phụ gia hóa học, ở điều kiện thông thường hoặc có va đập, yến có tính giòn. Chắc chắn sự vỡ vụn của yến sào sẽ không đi kèm với câu chuyện chất lượng yến thấp mà thực chất, đây còn thể hiện yến hoàn toàn tự nhiên, được lựa chọn tỉ mỉ và không sử dụng gia vị hóa học.

Thế nên, cách đánh giá yến giòn để “quy chụp” cho rằng yến không chất lượng đang là 1 tiêu chí lựa chọn lệch hướng!

^^ Với yến sào Thiên Khải thì bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng nhé! Trong quá trình chế biến và sử dụng hoặc đang thắc mắc, hãy liên hệ để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

#yensaothienkhai #thucphamsuckhoethienkhai #yensao #yensaochuanviet#yenchuanviet #yensaochuan #yensaochatluong #yenthat#yenchatluongcao #yenchomebau #yenchogiadinh #yenboibosuckho#yenantoan #yenchotrenho #yenchonguoigia #yenchonguoiom


☎️☎️☎️HOTLINE: 0939.270.127 or 0943.06.54.54
🏡Địa chỉ: 527A Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội
--> Website: hangsieuchuan.vn

Được đăng vào

Viết bình luận